Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh

HHT - Hòa cùng không khí đón Giáng sinh của showbiz Việt, diễn viên Thúy Ngân gửi tặng khán giả bộ ảnh ngập tràn sắc màu lễ hội với những item bắt mắt và rực rỡ.

Trong những hình ảnh mới nhất, Thúy Ngân bắt đúng xu hướng trang phục logomania. Do đó, cô chọn cho mình hai set đồ được in ấn với những logo đến từ nhà mốt Gucci. Các gam màu nổi bật như vàng, đỏ, xanh lá được đặt cạnh nhau mang đến không khí lễ hội tưng bừng mùa cuối năm.

Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 1
Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 2

Diện mạo rạng rỡ của Thúy Ngân trong bộ ảnh mừng Giáng sinh 2021

Trong năm 2021, Thúy Ngân là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia các chương trình như Running Man Việt Nam, 7 Nụ Cười Xuân. Tại đây, Thúy Ngân thể hiện được hình ảnh năng lượng, nhanh chóng nắm bắt cuộc chơi.

Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 3
Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 4

Trong năm vừa qua, vai diễn bác sĩ Châu trong Cây Táo Nở Hoa đánh dấu cột mốc mới trên con đường diễn xuất của Thúy Ngân. Hình tượng nhân vật lạnh lùng, ít nói, nặng về tâm lý cho khán giả thấy được khả năng lẫn sự tiến bộ của Thúy Ngân.

Từ gameshow cho đến phim ảnh, dễ dàng nhận ra Thúy Ngân nằm trong những "đội hình" nổi bật với loạt cái tên giàu kinh nghiệm như: Trường Giang, Thái Hoà, Hồng Ánh, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương... Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn nỗ lực thể hiện dấu ấn cá nhân riêng, tìm cho mình màu sắc riêng để không bị hoà lẫn hay lu mờ giữa mọi người.

Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 5
Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 6

Gần đây, Thúy Ngân cũng thực hiện bộ ảnh profile diễn viên để phục vụ cho quá trình diễn xuất. Sau các vai diễn truyền hình, người hâm mộ mong đợi được nhìn thấy Thúy Ngân trên màn ảnh rộng trong năm tới. Bản thân nữ diễn viên cũng chia sẻ cô đang tìm kiếm một kịch bản điện ảnh thật hấp dẫn và phù hợp với mình.

Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 7
Bác sĩ Châu (Cây táo nở hoa) diện "cây đồ hiệu" bắt mắt trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 11
Tin liên quan