Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng
HHT - Có lẽ ít ai ngờ chủ nhân của bộ sưu tập Doremon này không phải là một em nhỏ hay cô gái, mà lại là một anh chàng bác sĩ khá điển trai.

Doremon là chú mèo máy thông minh, vui vẻ và vô cùng tốt bụng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Dù chỉ là một nhân vật truyện tranh nhưng chú mèo này lại được mọi người khắp nơi trên thế giới yêu mến. Fan cuồng của “mèo ú” không chỉ là các em nhỏ, mà còn có rất nhiều người lớn, kể cả những người đã lập gia đình hay đi làm.

Điển hình là anh bác sĩ 28 tuổi điển trai tại Lạng Sơn dưới đây với câu chuyện và những hình ảnh về bộ sưu tập Doremon của mình. Nguyên văn câu chuyện anh chia sẻ trên diễn đàn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng:

“Đây là bộ sưu tập Doraemon nhà tao chúng mày ạ. Chuyện là hồi bé tao thích Mon lắm, lúc ấy là lần đầu tiên nhà sách Kim Đồng tái bản truyện này… nhưng nhà tao khi ấy nghèo, tao ăn sáng được có 1.000 đồng tiền xôi, tuần nào giàu lắm thì góp tiền với mấy đứa bạn cùng nhau mua đọc… Tao cũng từng khóc 2 lần đoạn Mon nó bỏ Nobita đi, xong rồi lớn lên, tao đi học xa, mỗi lần về lại mua vài thứ, cuối cùng nó thành ra đến nửa cái phòng. Bọn bạn tao hay bảo tao trẻ con. Tao chỉ trả lời là nó thuộc về kỉ niệm. Chúng mày có thứ gì gắn với tuổi thơ không?”.

Kèm theo những hình ảnh của bộ sưu tập này:

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 1
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 2

Những hình ảnh ngay sau khi được đăng tải đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số đều dành những lời khen ngợi dễ thương đến chủ nhân của bộ sưu tập Doreamon. Nickname Hoài An bình luận: “Trời ơi, bộ sưu tập của anh này mở cửa hàng lưu niệm được luôn rồi đấy. Con trai gì mà dễ thương hết sức!”. Những tín đồ Doreamon khác cũng ”lao vào” bày tỏ sự xuýt xoa lẫn ”khoe” gia tài của riêng mình.

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 3

Chàng trai Doraemon đó chính là Trần Hưng Anh (28 tuổi,) hiện là Bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Hưng Anh cho biết: “Doreamon là cả tuổi thơ của mình. Mình rất thích chú mèo này nhưng ngày trước mình không có điều kiện nên không mua được nhiều món đồ. Sau này mình đi du học, lúc ấy vừa học vừa làm thêm nên mới có tiền để thực hiện sở thích của mình. Mình đi chơi hay đi bất cứ đâu, thấy món đồ nào liên quan đến Doreamon mà ưng mắt là mình mua ngay lập tức.

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 4

Mỗi lần về thăm nhà, mình mang theo các món đồ ấy về theo, tích cóp từ những lần về nước, bây giờ số lượng đồ đạc doremon không thể đếm được, chỉ biết rằng các món đồ ấy chiếm nửa căn phòng của mình, từ chăn gối, đồ dùng học tập, quần áo, giày dép, đồ đạc trong nhà đều có hình ảnh của Doreamon”.

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 5
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 6

Bây giờ, số Ddoreamon này thuộc về em gái mình, cô bé cũng là “fan” của Doreamon, hơn nữa, cô bé cũng giống mình hồi nhỏ, thích nhưng không có điều kiện để mua, vì thế mình muốn bù đắp cho sở thích ấy của em gái. Khi biết mình có sở thích sưu tầm Doreamon, bố mẹ không hề phản đối, ngược lại còn đóng cho 2 anh em một cái tủ riêng có móc treo đàng hoàng. Chỉ có đám bạn, thỉnh thoảng cũng hay trêu mình, nhưng mình biết các bạn không có ác ý gì nên cũng không để bụng.

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 7
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 8

Mình cũng khá bất ngờ khi câu chuyện của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Có rất nhiều tin nhắn và lời mời kết bạn gửi cho mình, điều này khiến mình rất vui. Tuy nhiên, cũng có một số bình luận nói rằng mình quá trẻ con và làm những điều vô bổ, mình không quan tâm lắm về những điều này. Những món đồ Doreamon mà mình mua là những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ, mình muốn lưu giữ và cảm thấy rất ý nghĩa, hơn nữa cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai”.

Ngoài sở thích sưu tầm Doreamon, Hưng Anh còn cho biết anh có năng khiếu đánh đàn, vẽ tranh, chụp ảnh. Ngày còn đi học Đại học, anh và bạn bè mình cùng lập ra một ban nhạc chuyên biểu diễn ở trường và một số tụ điểm ca nhạc. Chia sẻ về cuộc sống riêng tư, mặc dù khá nổi bật về ngoại hình, từng đi du học tại nước ngoài, lại là một bác sĩ điển trai nhưng Hưng Anh vẫn chưa có bạn gái, và đang trên đường tìm một nửa đích thực của cuộc đời.

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 9

Ảnh chân dung mà Hưng Anh vẽ.

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 10

Vẽ là một trong những sở thích đặc biệt của Hưng Anh.

Cùng ngắm những hình ảnh đời thường của bác sĩ Doreamon Hưng Anh:

Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 11
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 12
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 13
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 14
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 15
Bác sĩ điển trai với sở thích sưu tập Doreamon khiến cư dân mạng phát cuồng ảnh 16

Bác sĩ Hưng Anh (đội mũ đen, đeo kính) cùng đồng nghiệp.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.