Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m
HHT - Bành Đức Hoài (22 tuổi, An Giang) hiện là sinh viên năm 3, Đại học Y dược Cần Thơ. 9X gây chú ý khi hình ảnh xuất hiện trong nhóm "Ngắm trai đẹp".
Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 1

Bành Đức Hoài chia sẻ với PV cậu mang 3 dòng máu. Ông nội Hoài là người gốc Hoa, bà nội lai Việt - Pháp. 9X có đôi mắt màu vàng sâu thẳm giống bà nội

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 2

Từ nhỏ, Hoài đã sống ở Việt Nam nên tiếng Trung và Pháp cậu chỉ biết qua những từ ông bà mình hay nói đùa. Bên cạnh đó, cậu có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức cơ bản. Chàng trai từng là trợ giảng lớp ngữ âm giao tiếp tiếng Anh.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 3

Đức Hoài hiện học năm 3 ngành Răng - Hàm - Mặt. Cậu chia sẻ lịch học khá bận rộn, đặc biệt khi bước vào mùa thi. Khi được hỏi sinh viên Y dược có lạnh lùng, khô khan, chỉ biết vùi đầu vào sách vở như nhiều người nghĩ không, Hoài cười nói rằng không phải ai học tập trong môi trường này cũng như vậy.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 4

"Mình nghĩ sẽ rất vui khi mang đến nụ cười đẹp cho người khác và giúp họ cảm thấy tự tin, hài lòng", nam sinh 22 tuổi chia sẻ về lý do chọn học ngành Răng - Hàm - Mặt.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 5

Chàng trai lai 3 dòng máu tiết lộ cậu cao 1,86 m. Tuy có chiều cao lý tưởng cùng thân hình khá chuẩn, nam sinh chưa từng thử qua công việc mẫu ảnh.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 6

Đức Hoài thích chơi thể thao, nhất là môn bóng đá. Cậu hiện chơi ở vị trí thủ môn trong đội bóng đá của lớp và khoa đang theo học.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 7

Ngoài thể thao, Đức Hoài thích ăn uống, gặp gỡ bạn bè.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m ảnh 8

9X An Giang tiết lộ cậu hiện độc thân. Nam sinh thường "cảm nắng" trước cô gái biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu mình.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.