Bác sĩ Tô Lan Phương mở trung tâm chuyên điều trị mụn

0:00 / 0:00
0:00
Hiểu được tâm lý lo lắng và nhu cầu cấp thiết trong việc điều trị mụn của học sinh, sinh viên, bác sĩ Tô Lan Phương đã nghiên cứu và giới thiệu liệu trình chữa mụn an toàn, giá cả phù hợp dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Mụn là một trong những bệnh lý về da xuất hiện nhiều ở nhóm tuổi học sinh, sinh viên. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc thay đổi nội tiết tố khi đến tuổi dậy thì, tuyến bã nhờn hoạt động quá mức gây bít tắc lỗ chân lông, hình thành mụn. Ở tuổi đôi mươi, nhiều bạn trẻ chưa biết cách cân bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu hợp lý, căng thẳng từ áp lực thi cử học hành nên tình trạng mụn thường xuyên tái phát.

Bác sĩ Tô Lan Phương mở trung tâm chuyên điều trị mụn ảnh 1

Bác sĩ Tô Lan Phương phát biểu trong buổi khai trương

Bên cạnh đó việc thiếu kiến thức về chăm sóc da, sử dụng các sản phẩm kém chất lượng khiến da xấu đi và khó chữa trị. Mụn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm nhiều bạn trẻ mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp. Nhiều em gặp vấn đề về tâm lý khi quá trình chữa trị mụn dài hơi, tốn kém nhưng không đem lại hiệu quả rõ rệt.

Nói về điều này, bác sĩ Tô Lan Phương tâm sự từng có rất nhiều bạn trẻ tìm đến cô khi tình trạng da đã quá tệ. “Các em dường như muốn từ bỏ vì đã đi trị mụn ở khắp nơi, đến gặp tôi với niềm tin mong manh nhất. Bên cạnh việc điều trị, tôi còn làm công tác ổn định tâm lý để các em tự tin và theo sát liệu trình. Tôi muốn là người đồng hành với các em học sinh, sinh viên trong chặng đường trị mụn gian nan”.

Bác sĩ Tô Lan Phương mở trung tâm chuyên điều trị mụn ảnh 2
Bác sĩ Tô Lan Phương cùng những khách mời tham dự khai trương

Trung tâm điều trị mụn Lux Beauty Center được xây dựng từ tâm huyết nhiều năm làm nghề của Bác sĩ Tô Lan Phương. Lux Beauty Center ưu tiên hỗ trợ về chi phí cho HS-SV, nhân viên văn phòng và nhân viên y tế,... có cơ hội tiếp cận với nhiều công nghệ điều trị mụn hiện đại nhất Thế giới với chi phí thấp

Bác sĩ Tô Lan Phương mở trung tâm chuyên điều trị mụn ảnh 3

Hình ảnh Trước – sau khi điều trị mụn tại Lux Beauty Center

Tại trung tâm trị mụn của bác sĩ Tô Lan Phương, mỗi khách hàng sẽ được chẩn đoán tình trạng từ trong ra ngoài với sự kết hợp giữa da liễu, dinh dưỡng, nội tiết, tâm lý… Từ đó giải quyết tận gốc vấn đề da mụn, tránh tình trạng tái phát nhiều lần, gây tốn kém về mặt kinh tế. Trong quá trình điều trị, nữ bác sĩ luôn chú trọng cung cấp thêm kiến thức về việc chăm sóc da, điều chỉnh chế độ sinh hoạt để duy trì làn da khỏe mạnh.

Bác sĩ Tô Lan Phương cũng mong muốn, các bạn học sinh, sinh viên cần cẩn trọng với các quảng cáo trị mụn cấp tốc giá rẻ trên mạng xã hội. Không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, đối với các sản phẩm điều trị nặng đô như retinol, tretinoin… cần có sự tư vấn từ bác sĩ da liễu.

Bác sĩ Tô Lan Phương mở trung tâm chuyên điều trị mụn ảnh 4
Đội ngũ Bác sĩ Lux Beauty Center

Nhân dịp khai trương Trung tâm điều trị mụn - Lux Beauty Center tháng 10/7/2022 vừa qua, bác sĩ Tô Lan Phương đặc biệt giảm giá 50% chi phí, lên phác đồ điều trị mụn miễn phí cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center

Website: www.luxclinic.vn

Địa chỉ: 33C1 Tú Xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

Trung tâm điều trị mụn: 945 CMT8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm