Bạch Công Khanh có thêm hành động như muốn cắt đứt với Nam Em: Chưa hẹn hò đã tan vỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn ngó lơ Nam Em trên sân khấu âm nhạc, Bạch Công Khanh lại có thêm một hành động như muốn cắt đứt mọi thứ với Nam Em. Có lẽ nào cặp đôi đã rơi vào tình thế không thể cứu vãn?

Mấy hôm nay, người hâm mộ Nam Anh - Bạch Công Khanh không khỏi lo lắng trước những dấu hiệu rạn nứt của cặp đôi. Bằng chứng là trong một đêm diễn ở Đà Lạt, cả hai song ca rất hờ hững với nhau, không có tương tác và Bạch Công Khanh còn từ chối cùng Nam Em hát tặng khán giả một bài hát Giáng sinh.

Bạch Công Khanh có thêm hành động như muốn cắt đứt với Nam Em: Chưa hẹn hò đã tan vỡ? ảnh 1

Bạch Công Khanh và Nam Em vừa có đêm diễn đầy bất ổn.

Chưa hết, Bạch Công Khanh mới đăng tải loạt ảnh trong đêm diễn vừa qua và chỉ có ảnh một mình nam ca sĩ, không có tấm ảnh chụp chung nào với Nam Em. Đây đúng là hành động lạ khi trước kia, Bạch Công Khanh thường chia sẻ rất nhiều ảnh tình cảm bên Nam Em, từ khi diễn tập đến khi trình diễn chính thức. Bạch Công Khanh cũng bị cho là đã rút khỏi một đêm nhạc chung với Nam Em dự định tổ chức vào giữa tháng 1/2023 vì lý do cá nhân.

Bạch Công Khanh có thêm hành động như muốn cắt đứt với Nam Em: Chưa hẹn hò đã tan vỡ? ảnh 2
Bạch Công Khanh có thêm hành động như muốn cắt đứt với Nam Em: Chưa hẹn hò đã tan vỡ? ảnh 3

Bạch Công Khanh chỉ đăng tải ảnh một mình

Trong khi Bạch Công Khanh có nhiều hành động lạnh nhạt, ngó lơ Nam Em thì cô không đề cập gì đến chuyện này, chỉ có những bài đăng ẩn ý như khẳng định rằng việc mình muốn làm lúc này là cười thật tươi và sống thật hạnh phúc. Dường như Nam Em muốn thể hiện rằng cô vẫn ổn, vẫn vui vẻ sau khi bị đồng nghiệp (từng) thân thiết "bơ đẹp" trên sân khấu.

Bạch Công Khanh có thêm hành động như muốn cắt đứt với Nam Em: Chưa hẹn hò đã tan vỡ? ảnh 4
Bạch Công Khanh có thêm hành động như muốn cắt đứt với Nam Em: Chưa hẹn hò đã tan vỡ? ảnh 5
Bạch Công Khanh có thêm hành động như muốn cắt đứt với Nam Em: Chưa hẹn hò đã tan vỡ? ảnh 6

Trước đây nam ca sĩ đăng nhiều ảnh với Nam Em

Hiện giờ, dù chưa biết mối quan hệ giữa Bạch Công Khanh và Nam Em có biến cố gì hay không nhưng một lượng đông đảo cư dân mạng đã lên tiếng an ủi Nam Em và tràn vào trang cá nhân của Bạch Công Khanh để chỉ trích anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.