Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới

HHT - Sau thời gian dài dành thời gian cho lĩnh vực MC và phim ảnh, Bạch Công Khanh quyết định trở lại đường đua V-Pop cuối năm 2020 với sản phẩm âm nhạc mang tên "Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc". 

Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Bạch Công Khanh cho biết, anh đã mua ca khúc này trước khi hai sáng tác đình đám của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ra mắt là Hoa Nở Không MàuBuồn Làm Chi Em Ơi. Tuy nhiên, vì muốn có thời gian chuẩn bị thật kĩ cho MV nên ca khúc này được “ém hàng” khá lâu. 

Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới ảnh 1 Đạo diễn Vương Khang và Bạch Công Khanh tại buổi ra mắt MV

Để có những khung hình đẹp nhất khi lên MV, Bạch Công Khanh dành thời gian hơn 1 năm để tập luyện, ăn kiêng để sở hữu hình thể 6 múi rắn chắc. Tuy nhiên, anh vẫn phải đảm bảo cơ thể không được quá vạm vỡ để phù hợp với những phân cảnh hóa thân thành nữ giới trong MV.

Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới ảnh 2

Trong MV Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc, Bạch Công Khanh vào vai người thầy dạy hí kịch, có tình bạn thanh mai trúc mã với cô gái do Nancy Nguyễn thủ vai. Không chỉ là thầy, anh còn hết lòng hỗ trợ để cô ngày càng nổi tiếng, thành công ở bộ môn này. 

Trong một lần nhân vật nam Bảo Ân tình cờ đi xem hí kịch, cũng là ngày Nancy bỏ đi chơi với đại gia, Bạch Công Khanh phải lên sân khấu diễn thế. Bảo Ân đem lòng yêu thích và quyết tâm chinh phục người đẹp vì cứ đinh ninh, người diễn trên sân khấu là Nancy.

Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới ảnh 3 Bạch Công Khanh và hai diễn viên Bảo Ân, Nancy Nguyễn

Vốn có tình yêu đơn phương với Nancy, Bạch Công Khanh rơi vào tuyệt vọng khi chứng kiến cô có tình mới. Chưa hết, anh liên tục phải lên sân khấu làm người thế thân để Nancy có cơ hội nhiều hơn đi chơi cùng Bảo Ân. Một ngày, Bảo Ân cũng phát hiện Bạch Công Khanh mới là người biểu diễn trên sân khấu. Anh bắt đầu lạnh nhạt với Nancy và muốn tiếp cận với Bạch Công Khanh.

Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới ảnh 4
Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới ảnh 5 Một số tạo hình của Bạch Công Khanh trong MV

Dần dần, Bạch Công Khanh phát hiện ra Bảo Ân có tình cảm với mình. Biết được mọi chuyện, Nancy quay ngược trở lại ghen tuông với anh. Do đó, anh quyết định xếp vali ra đi. Nhưng trước đó, anh hẹn cả hai tại nhà hát và muốn được một lần diễn cùng Nancy trên sân khấu với mục đích hàn gắn tình cảm cho Bảo Ân và Nancy. Tuy nhiên, vở diễn cuối cùng đã kết thúc trong tình huống không ai có thể ngờ tới, mang đến nhiều suy nghĩ cho người xem.

Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới ảnh 6
Chia sẻ về việc hóa thân vào hai vai diễn có giới tính khác nhau trong MV Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc, Bạch Công Khanh chia sẻ: “Khanh đã từng giả gái rất nhiều trong một chương trình truyền hình thực tế trước đây, vừa hát vừa diễn nên chi tiết trong MV lần này tạm gọi là sở trường. Song, điểm khó của nhân vật nữ trong MV Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc là sự giằng xé trong nội tâm, vì yêu một người nên phải hi sinh tất cả, dẫu cho đó là nước mắt và cả đổ máu”. 
Bạch Công Khanh khoe body 6 múi, vướng vào “tam giác tình yêu” đam mỹ trong MV mới ảnh 7
 

MV Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm