Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào"

Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào"
HHT - Sau khi ra mắt MV nhạc dance đầu tay "Good Boy Gone Bad" để định hình dòng nhạc mình theo đuổi, Bạch Công Khanh tiếp tục phát hành MV "Em đang nơi nào" cũng do Châu Đăng Khoa sáng tác.

Với quyết tâm mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng nghỉ, Bạch Công Khanh muốn chứng minh cho khán giả thấy khả năng thật sự của bản thân. Anh cho biết khi theo đuổi dòng nhạc sôi động, bản thân muốn làm đến cùng để thuyết phục mọi người. Ngoài việc luyện thanh nhạc suốt nhiều tháng, anh còn thực hiện chế độ ăn uống khoa học để có thân hình săn chắc, phục vụ cho mục đích tập vũ đạo.

Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" ảnh 1
Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" ảnh 2

Tổng kinh phí sử dụng cho MV Em đang nơi nào lên đến hơn nửa tỷ đồng. Đặc biệt, giọng ca điển trai không kêu gọi tài trợ cho sản phẩm mới vì muốn thoải mái thực hiện các ý tưởng của mình. Dù biết không có khả năng thu hồi số tiền đầu tư, nhưng Bạch Công Khanh cảm thấy hài lòng bởi anh đã được vùng vẫy trong không gian âm nhạc của chính mình.

Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" ảnh 3
Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" ảnh 4

Bạch Công Khanh tâm sự trước đây anh không có nhiều cơ hội để theo đuổi âm nhạc hết mình, giờ khi đứng trước cơ hội thứ 2, anh không muốn bỏ qua. “Trước khi nghĩ đến việc gặt hái thành công, tôi nghĩ mình cứ mạnh dạn đầu tư cho sản phẩm âm nhạc trước đã. Khi tôi đã có những thành phẩm chất lượng, việc đánh giá là của thị trường. Hơn nữa, ở giai đoạn này tôi đủ độ chín về năng lượng lẫn điều kiện tài chính nên sẽ dốc hết mình với hy vọng tạo được sự yêu mến của khán giả trong tương lai” - anh chia sẻ.

Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" ảnh 5

MV Em đang nơi nào kể về chuyện tình dang dở của chàng trai, dù đã chia tay, anh vẫn ngày đêm mong mỏi người yêu quay trở về. Xuyên suốt MV là những trường đoạn hồi tưởng quá khứ ngọt ngào của đôi tình nhân. Phần lớn thời lượng trong MV tạo đất diễn để Bạch Công KhanhChế Nguyễn Quỳnh Châu phô diễn khả năng diễn xuất, đồng thời giúp nam ca sĩ thể hiện khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn.

Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" ảnh 6
Bạch Công Khanh mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" ảnh 7

Đặc biệt, vào ngày 15/11 sắp tới, Bạch Công Khanh sẽ tung MV Em đang nơi nào phiên bản dance. Sau khi phát hành MV, Bạch Công Khanh sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn. Ngoài ra, anh đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim Tết Đích tôn độc đắc hợp tác cùng danh hài Hoài Linh.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.