#Back2School cùng Hoa Học Trò số 1389: Trở lại trường với thần thái "lợi hại" hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng Tám về, ngày tựu trường đến, hãy cùng Hoa Học Trò 1389 trở lại trường với một thần thái lợi hại hơn, vui tươi hơn và sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn bạn nhé!

"Trộm" bí thuật 9+ của những "chiến thần" Ngữ văn

Sau kỳ thi THPT Quốc gia 2022, những bí quyết gia truyền được các cây bút đạt điểm thi 9+ Ngữ Văn tiết lộ chính là “kho báu” được nhiều teen săn đón để có thể “làm chủ” cuộc chơi. Cùng khám phá trên Hoa Học Trò 1389 bạn nhé!

#Back2School cùng Hoa Học Trò số 1389: Trở lại trường với thần thái "lợi hại" hơn ảnh 1

Nghề review lên ngôi nhưng xin đừng đánh giá vội

#Back2School cùng Hoa Học Trò số 1389: Trở lại trường với thần thái "lợi hại" hơn ảnh 2

Review đã trở thành một thể loại nội dung được khai thác thường xuyên trên mạng xã hội. Từ bữa ăn 5K, máy ảnh Kodak chụp film cho đến chè, bún thang, kem trộn... đều được tận dụng triệt để. Vậy bạn đã biết cách xem review sao cho đúng chưa?

Tuyệt chiêu bước vào thế giới riêng của crush

#Back2School cùng Hoa Học Trò số 1389: Trở lại trường với thần thái "lợi hại" hơn ảnh 3

Khi crush có một thế giới riêng như cô nàng Woo Young Woo trong bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ (Extraordinary Attorney Woo), liệu bạn có đủ kiên nhẫn, chiến lược và kế hoạch để "cưa đổ" bạn í? Hoa Học Trò 1389 sẽ mách nước bạn một vài "chiêu" để dần bước vào thế giới của ai kia nha!

Hoa Học Trò 1389 tặng kèm poster BLACKPINK sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 15/08/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

#Back2School cùng Hoa Học Trò số 1389: Trở lại trường với thần thái "lợi hại" hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.