Baekho (NU'EST) bất ngờ viết tâm thư, cảm ơn fan đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mình

Baekho (NU'EST) bất ngờ viết tâm thư, cảm ơn fan đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mình
HHT - Sự ra đi bất ngờ của cha đã khiến anh chàng suy sụp rất nhiều.

Cách đây 1 tuần, Baekho (Kang Dong Ho NU'EST) đã bất ngờ nhận tin dữ: cha của anh qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông. Không chỉ fan NU'EST mà cả cộng đồng K-Pop đều vô cùng thương cảm với anh chàng. Sau thời gian lo hậu sự cho cha, vào rạng sáng ngày 12 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), Baekho đã xuất hiện trở lại bằng một bức thư tay trên fancafe của NU'EST

Baekho (NU'EST) bất ngờ viết tâm thư, cảm ơn fan đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mình ảnh 1

Anh chàng chia sẻ: "Đầu tiên, tôi thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi vừa phải trải qua một sự việc mà ngay cả trong mơ cũng chẳng bao giờ dám nghĩ tới. Tôi không biết phải làm gì, không thể tin đó là sự thật. Điều duy nhất giúp tôi vượt qua điều này chính là sự ủng hộ của những người yêu thương tôi, những fan hâm mộ. Có rất nhiều người đã không ngại đường xa mà đến chia buồn với tôi, trong đó có cả nhân viên và nghệ sĩ của Pledis Entertainment.

Nhờ vào tình cảm quý báu của mọi người, tôi đã có thể trụ vững đến giây phút này. Nhờ tất cả mọi người, tôi đã đưa tiễn cha nốt quãng đường cuối cùng. Nếu cha biết rằng có rất nhiều người đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi, chắc hẳn ông sẽ rất hạnh phúc.

Baekho (NU'EST) bất ngờ viết tâm thư, cảm ơn fan đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mình ảnh 2

Đến giờ phút này, tôi vẫn là người chỉ biết nhận mà chưa cho đi được gì. Tình cảm của fan nhiều đến mức tôi không dám tin - những sự tin tưởng và cảm thông mà hiếm người nào có thể nhận được trong đời. Tôi không biết làm gì ngoài việc nói lời cảm ơn. Tôi chỉ có thể nói được điều này: Tôi hứa sẽ quay trở lại".

Sau khi nhận được lá thư xúc động này, các fan đều bày tỏ sẵn sàng chờ đợi cho sức khỏe tinh thần và thể chất của Baekho tốt hơn và sẽ tiếp tục ủng hộ anh trong các hoạt động trong tương lai. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm