Baekhyun (EXO) đã nói gì về “đối thủ” BTS mà được khen ngợi hết lời?

Baekhyun (EXO) đã nói gì về “đối thủ” BTS mà được khen ngợi hết lời?
HHT - Trong khi nhiều người vẫn xem EXO và BTS là đối thủ của nhau, thì người trong cuộc Baekhyun đã nghĩ gì?

Sau tất cả, Baekhyun đã chính thức ra riêng với album solo đầu tay City Lights cùng ca khúc chủ đề UN Village. Sức hút của Baekhyun quả thực đáng nể, khi album này có lượng đặt trước lên đến hơn 400 nghìn bản đĩa, các ca khúc cũng nhanh chóng leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Baekhyun (EXO) đã nói gì về “đối thủ” BTS mà được khen ngợi hết lời? ảnh 1

Trước khi chính thức phát hành album này, Baekhyun đã tổ chức một buổi showcase để vừa giới thiệu ca khúc riêng, vừa giao lưu trò chuyện với các phóng viên xứ Hàn. Có một đề tài mọi người rất quan tâm, là không biết nhóm EXO nghĩ gì về BTS khi cả hai nhóm nhạc thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh với nhau.

Nhắc đến BTS, Baekhyun đã khéo léo thừa nhận “Nhóm BTS làm việc rất chăm chỉ và tôi thấy họ thật đáng nể phục. Có nhiều điều tôi có thể học hỏi từ chính các thành viên, cũng như từ những thành công của nhóm. Tất nhiên tôi luôn dành cho BTS nhiều tràng pháo tay rồi”.

Baekhyun (EXO) đã nói gì về “đối thủ” BTS mà được khen ngợi hết lời? ảnh 2

Câu trả lời của Baekhyun đã được cư dân mạng khen ngợi là rất khéo léo, tinh tế, giúp đập tan mọi lời đồn rằng hai nhóm nhạc luôn xem nhau như đối thủ cạnh tranh. Baekhyun đã cho thấy rằng các thành viên của EXOBTS luôn xem nhau như đồng nghiệp tốt, vui mừng trước thành công của nhóm kia, luôn dành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Baekhyun cũng thú nhận rằng lâu nay, anh chàng đã quen đứng trên sân khấu cùng nhóm EXO hoặc nhóm nhỏ EXO-CBX nên cũng thấy áp lực khi biểu diễn riêng một mình. Nhưng Baekhyun đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày này, và mong được khán giả ủng hộ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm