Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến
HHT - Chắc chắn Baekhyun (EXO) chẳng thể ngờ mình sẽ gặp nhiều rắc rối đến thế khi công khai số điện thoại của fan cuồng thường xuyên quấy rối mình.

Mới đây, Baekhyun cùng với hai đồng đội ChenXiumin đã mở cuộc giao lưu trực tuyến với các fan qua Instagram.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 1

Thế nhưng, buổi trò chuyện bị gián đoạn khi có một fan cuồng liên tục gọi vào máy của Baekhyun. Ban đầu, Baekhyun rất lịch sự đề nghị fan cuồng ngưng quấy rầy, để anh chàng yên tâm nói chuyện và hát cho fan nghe mà không bị làm phiền. Baekhyun cũng giải thích với các fan rằng “Mình không thể tiếp tục trò chuyện với các bạn vì người đó gọi điện liên tục”.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 2

Không thể kiên nhẫn hơn được nữa, Baekhyun quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng này cho mọi người. Ngay sau đó, hàng loạt fan đã dội bom tin nhắn và gọi đến số máy kia với những lời lẽ không được lịch sự cho lắm. 

Và chẳng ngờ được, chủ nhân của số máy này đã lên tiếng khẳng định mình không phải fan của EXO và năn nỉ EXO-L đừng gọi điện nữa. Người này đã thanh minh “Tôi nghe nói Baekhyun đưa số máy này cho các bạn, nhưng tôi thậm chí còn không biết EXO có bao nhiêu thành viên mà. Đây không phải số điện thoại đã quấy rầy Baekhyun đâu. Xin các bạn đừng gọi đến nữa!”.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 3

Ngay sau đó, Baekhyun nhanh chóng đã lên tài khoản Instagram để nhắn nhủ các fan đừng gọi điện đến số máy mà anh chàng cung cấp trước đó. Baekhyun nhắc đi nhắc lại rằng anh rất mong các fan sẽ ngưng gọi cho chủ nhân của số điện thoại này dù với bất kỳ lý do gì, cũng như cầu xin fan cuồng đừng gọi điện cho Baekhyun nữa. Baekhyun cũng mong sẽ không có thêm nạn nhân nào từ sai lầm của mình.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 4

Thế nhưng ngay sau đó, các fan đã tìm được chứng cớ minh oan cho Baekhyun. Các EXO-L chân chính đã tìm ra tài khoản Instagram của cô gái kia, cho thấy quả thực nhân vật này đã khủng bố điện thoại của Baekhyun và còn vô tư khoe "chiến tích" trên mạng. Nhưng sau khi bị Baekhyun công khai số điện thoại, thì cô gái này lại đổi trắng thay đen, lên tiếng kêu oan rằng mình chẳng biết gì về EXO hay Baekhyun cả.

Chính vì thế, nhiều fan đang rất phẫn nộ thay cho Baekhyun. Bởi rõ ràng Baekhyun không làm gì sai nhưng lại là người phải xin lỗi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".