Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến
HHT - Chắc chắn Baekhyun (EXO) chẳng thể ngờ mình sẽ gặp nhiều rắc rối đến thế khi công khai số điện thoại của fan cuồng thường xuyên quấy rối mình.

Mới đây, Baekhyun cùng với hai đồng đội ChenXiumin đã mở cuộc giao lưu trực tuyến với các fan qua Instagram.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 1

Thế nhưng, buổi trò chuyện bị gián đoạn khi có một fan cuồng liên tục gọi vào máy của Baekhyun. Ban đầu, Baekhyun rất lịch sự đề nghị fan cuồng ngưng quấy rầy, để anh chàng yên tâm nói chuyện và hát cho fan nghe mà không bị làm phiền. Baekhyun cũng giải thích với các fan rằng “Mình không thể tiếp tục trò chuyện với các bạn vì người đó gọi điện liên tục”.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 2

Không thể kiên nhẫn hơn được nữa, Baekhyun quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng này cho mọi người. Ngay sau đó, hàng loạt fan đã dội bom tin nhắn và gọi đến số máy kia với những lời lẽ không được lịch sự cho lắm. 

Và chẳng ngờ được, chủ nhân của số máy này đã lên tiếng khẳng định mình không phải fan của EXO và năn nỉ EXO-L đừng gọi điện nữa. Người này đã thanh minh “Tôi nghe nói Baekhyun đưa số máy này cho các bạn, nhưng tôi thậm chí còn không biết EXO có bao nhiêu thành viên mà. Đây không phải số điện thoại đã quấy rầy Baekhyun đâu. Xin các bạn đừng gọi đến nữa!”.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 3

Ngay sau đó, Baekhyun nhanh chóng đã lên tài khoản Instagram để nhắn nhủ các fan đừng gọi điện đến số máy mà anh chàng cung cấp trước đó. Baekhyun nhắc đi nhắc lại rằng anh rất mong các fan sẽ ngưng gọi cho chủ nhân của số điện thoại này dù với bất kỳ lý do gì, cũng như cầu xin fan cuồng đừng gọi điện cho Baekhyun nữa. Baekhyun cũng mong sẽ không có thêm nạn nhân nào từ sai lầm của mình.

Baekhyun (EXO) quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng và kết quả chẳng ai ngờ đến ảnh 4

Thế nhưng ngay sau đó, các fan đã tìm được chứng cớ minh oan cho Baekhyun. Các EXO-L chân chính đã tìm ra tài khoản Instagram của cô gái kia, cho thấy quả thực nhân vật này đã khủng bố điện thoại của Baekhyun và còn vô tư khoe "chiến tích" trên mạng. Nhưng sau khi bị Baekhyun công khai số điện thoại, thì cô gái này lại đổi trắng thay đen, lên tiếng kêu oan rằng mình chẳng biết gì về EXO hay Baekhyun cả.

Chính vì thế, nhiều fan đang rất phẫn nộ thay cho Baekhyun. Bởi rõ ràng Baekhyun không làm gì sai nhưng lại là người phải xin lỗi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".