Baekhyun (EXO) và VIXX vinh dự được biểu diễn tại buổi họp mặt của Ủy ban Olympic Quốc tế 2018

Baekhyun (EXO) và VIXX vinh dự được biểu diễn tại buổi họp mặt của Ủy ban Olympic Quốc tế 2018
HHT - Baekhyun hát Quốc ca còn VIXX mang đến tiết mục "Shangri-La" nổi tiếng của mình.

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) tổ chức phiên họp lần thứ 132 tại Pyeongchang từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 2 để chuẩn bị cho Thế vận hội Pyeongchang sắp tới. Trước cuộc họp, lễ khai mạc đã diễn ra vào ngày 5 tháng 2 tại Trung tâm nghệ thuật Gangneung. Được dẫn dắt bởi diễn viên Cha In Pyo và phóng viên SBS Park Sun Young, buổi lễ có khoảng 900 người tham dự, bao gồm các thành viên của IOC và một số quan chức chính phủ. 

Lễ khai mạc được mở đầu bằng bài Quốc ca do Baekhyun (EXO) thể hiện. Baekhyun hát cùng với 25 học sinh tiểu học đến từ dàn đồng ca Areumdeuri và dàn hợp xướng nhi đồng đa văn hóa. 

(Nguồn: Glam Aeri)

Sau bài Quốc ca, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae InChủ tịch Uỷ ban Tổ chức Thế vận hội Lee Hee Beom đã đọc các bài diễn văn khai mạc và lời chúc mừng.

Tiếp theo, trong quá trình buổi lễ diễn ra đã có các tiết mục văn nghệ chào mừng của VIXX, đội Taekwondo K-Tigers, các nhạc công và vũ công truyền thống khác. Trong đó, tiết mục được mong chờ nhất chính là Shangri-La của VIXX.

(Nguồn: Kira)

Hẳn bạn vẫn chưa quên màn biểu diễn cực kỳ xuất sắc của VIXX tại MBC Gayo Daejun 2017. Đến tối ngày 5/2, VIXX lại khiến các Starlight tự hào khi tiếp tục mang đến một sân khấu The Wind of Starlight + Shangri-La (remix ver.) tuyệt vời. Đây là lần thứ ba VIXX diễn tiết mục này rồi nhưng độ đẹp và hay vẫn không hề bị giảm sút. Đặc biệt, Tổng thống Moon Jae In thích thú đến nỗi vỗ tay nhiệt liệt và sau đó, Starlight phát hiện ra bác Tổng thống còn follow fansite của VIXX nữa.

Baekhyun (EXO) và VIXX vinh dự được biểu diễn tại buổi họp mặt của Ủy ban Olympic Quốc tế 2018 ảnh 1
Baekhyun (EXO) và VIXX vinh dự được biểu diễn tại buổi họp mặt của Ủy ban Olympic Quốc tế 2018 ảnh 2

(Ảnh: Sarang Lê)

Được biểu diễn tại buổi họp mặt của Ủy ban Olympic Quốc tế là một điều rất vinh dự. Chúc mừng Baekhyun (EXO)VIXX!

Baekhyun (EXO) và VIXX vinh dự được biểu diễn tại buổi họp mặt của Ủy ban Olympic Quốc tế 2018 ảnh 3

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.