Baekhyun rủ Soyou đi hát tình ca, Chanyeol đành thành đôi với... JunggiGo

Baekhyun rủ Soyou đi hát tình ca, Chanyeol đành thành đôi với... JunggiGo
HHT - Thật trùng hợp, cặp đôi ChanBaek nhà EXO lại lần lượt song ca với Soyou (SISTAR) và JunggiGo - bộ đôi "Some" đình đám ngày nào. Thông tin này đang rất được các fan K-Pop quan tâm.

Sau sự thể hiện xuất sắc trong ca khúc Stay With Me (nhạc phim Goblin), Chanyeol lại tiếp tục có một sản phẩm song ca. Và người hợp tác với anh chàng không ai khác chính là nam ca sĩ JungGiGo - người từng hát đôi với Soyou (SISTAR) với hit Some. Ngay sau khi thông tin hợp tác giữa hai nghệ sĩ này được báo chí Hàn Quốc tiết lộ, Starship Entertainment đã tung ra ảnh ảnh bìa album cho sản phẩm sắp ra mắt này.

Baekhyun rủ Soyou đi hát tình ca, Chanyeol đành thành đôi với... JunggiGo ảnh 1

Bìa album được thiết kế đơn giản, bao gồm một hình vuông với ba màu sắc vàng, trắng, xanh. Tựa đề ca khúc hợp tác này cũng được tiết lộ là Let Me Love You. Trên ảnh bìa album là dòng chữ khá ẩn ý: "Tình yêu có thể là rất nhiều thứ, nhưng nó không bao giờ là dối trá". Let Me Love You của Chanyeol JunggiGo sẽ chính thức ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 23 tháng 2 (giờ Hàn Quốc).

Baekhyun rủ Soyou đi hát tình ca, Chanyeol đành thành đôi với... JunggiGo ảnh 2

Trong khi Chanyeol đang chuẩn bị ra mắt bài hát mới, ca khúc Rain của BaekhyunSoyou đang có vị trí vững chắc trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cuộc hội ngộ của hai cặp đôi đình đám này dự đoán sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan K-Pop đây!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm