“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu

HHT - Lễ trao giải "Baeksang Arts Awards 2020" đã diễn ra với những diễn biến rất bất ngờ, trong đó có việc bộ phim đình đám "Hạ Cánh Nơi Anh" dù có tận 8 đề cử nhưng lại trượt gần hết các giải quan trọng. Cùng xem những ai được xướng tên là người chiến thắng năm nay nhé!  
Lễ trao giải Baeksang năm nay diễn ra vào ngày 5/6 tại Hội trường KINTEX ở Ilsan, tỉnh Gyeonggi từ 17h (theo giờ Hàn Quốc) để vinh danh những nhân vật và tác phẩm xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình, phim ảnh và sân khấu. Baeksang Arts Awards 2020 đang được tổ chức mà không có khán giả vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Shin Dong Yup, Suzy và Park Bo Gum là 3 MC chính của Lễ trao giải năm nay.
Theo dõi Baeksang năm nay, khán giả đã không khỏi ngạc nhiên khi đạo diễn Bong Joon Ho của siêu phẩm đoạt 4 giải Oscar - Ký sinh trùng trượt mất giải Đạo diễn xuất sắc nhất mảng điện ảnh. Tuy nhiên, đến phút cuối, ai nấy đều vỡ òa khi tên của đạo diễn Bong Joon Ho được xướng lên ở hạng mục Daesang - giải thưởng lớn nhất ở hạng mục điện ảnh tại Baeksang Arts Awards.
Ở hạng mục phim truyền hình, Daesang đã thuộc về bộ phim Khi hoa trà nở của kênh KBS2. Một ứng viên sáng giá là Hạ cánh nơi anh đã gây bất ngờ khi vuột gần hết các giải quan trọng, chỉ đạt được giải do khán giả bình chọn qua TikTok dành cho cặp diễn viên chính Hyun Bin - Son Ye Jin, Bazaar Icon Award - Seo Ji Hye và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Kim Sun Young.
Những giải thưởng khác cũng đã tìm được chủ nhân của mình. Cùng xem những ai được xướng tên chiến thắng tại Baeksang Arts Awards 2020 nhé!
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 1 "Khi hoa trà nở" thắng Daesang (truyền hình).
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 2 Daesang (điện ảnh) đã gọi tên Đạo diễn Bong Joon Ho của phim "Ký Sinh Trùng"
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 3 Phim truyền hình xuắc sắc nhất - "Stove League".
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 4 Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (điện ảnh): Jeon Do Yeon - phim Birthday.
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 5 Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (điện ảnh): Lee Byung Hun - phim Người kế tiếp.
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 6 Không ngoài dự đoán, "Chị đại" Kim Hee Ae của "Thế giới hôn nhân" đã thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (truyền hình).
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 7 Kang Ha Neul không thể tin mình đã thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (truyền hình).
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 8 Đạo diễn xuất sắc nhất mảng điện ảnh gọi tên nữ đạo diễn Kim Bo Ra - phim "Nhà của chim ruồi". Đây quả là một kết quả bất ngờ vì ai cũng nghĩ đạo diễn Bong Joon Ho của "Ký Sinh Trùng" sẽ thắng giải này.
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 9 Đạo diễn xuất sắc nhất mảng truyền hình gọi tên Mo Wan Il - Đạo diễn của phim truyền hình đình đám "Thế giới hôn nhân".
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 10 Hyun Bin
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 11 và Son Ye Jin 
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 12 được giải TikTok Popularity Award do người dùng TikTok bình chọn.
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 13 Nam ngôi sao giải trí xuất sắc nhất: Yoo Jae Suk
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 14 Nữ ngôi sao giải trí xuất sắc nhất: Park Na Rae
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 15 Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (truyền hình): Oh Jung Se - Khi hoa trà nở
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 16 Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (truyền hình): Kim Sun Young - Hạ cánh nơi anh
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 17 Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (điện ảnh): Lee Kwang Soo - Em trai lý tưởng
“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 18 Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (điện ảnh): Kim Sae Byul - Nhà của chim ruồi
Danh sách giải thưởng cụ thể:
Hạng mục truyền hình:
- Grand Prize: KBS2’s “When the Camellia Blooms”
- Best Drama: SBS’s “Stove League”
- Best Variety Show: TV Chosun’s “Mister Trot”
- Best Cultural Program: EBS’s “Giant Peng TV”
- Best Director: Mo Wan Il (“The World of the Married”)
- Best Screenplay: Lim Sang Chun (“When the Camellia Blooms”)
- Technical Award (Art): Jang Yeon Ok (“The Great Escape 3”)
- Best Actor: Kang Ha Neul (“When the Camellia Blooms”)
- Best Actress: Kim Hee Ae (“The World of the Married”)
- Best Supporting Actor: Oh Jung Se (“When the Camellia Blooms”)
- Best Supporting Actress: Kim Sun Young (“Crash Landing on You”)
- Best New Actor: Ahn Hyo Seop (“Dr. Romantic 2”)
- Best New Actress: Kim Da Mi (“Itaewon Class”)
- Best Male Variety Star: Yoo Jae Suk (“How Do You Play?”)
- Best Female Variety Star: Park Na Rae (“Home Alone”)
- Bazaar Icon Award: Seo Ji Hye (“Crash Landing on You”)
- TikTok Popularity Award: Hyun Bin And Son Ye Jin (“Crash Landing on You”)
Hạng mục Điện ảnh:

- Grand Prize: Bong Joon Ho (“Parasite”)

- Best Film: “Parasite”

- Best Director: Kim Bo Ra (“House of Hummingbird”)

- Best Screenplay: Lee Sang Geum (“Exit”)

- Technical Award (Makeup): Kim Seo Hee (“The Man Standing Next”)

- Best New Director: Kim Do Young (“Kim Ji Young, Born 1982”)

- Best Actor: Lee Byung Hun (“The Man Standing Next”)

- Best Actress: Jeon Do Yeon (“Birthday”)

- Best Supporting Actor: Lee Kwang Soo (“Inseperable Bros”)

- Best Supporting Actress: Kim Sae Byuk (“House of Hummingbird”)

- Best New Actor: Park Myung Hoon (“Parasite”)

- Best New Actress: Kang Mal Geum (“Lucky Chan-Sil”)

Hạng mục Nhạc kịch:

- Baeksang Play Award: Shin Yoo Chung (“Scorched Love” (literal title))

- Best Short Play: “0set Project”

- Best Actor: Baek Seok Gwang (“Wife”)

- Best Actress: Kim Jung (“Rotterdam”)

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ và tác phẩm đã đạt giải.

“Baeksang 2020“: Được đề cử rất nhiều nhưng “Hạ Cánh Nơi Anh” nhận lại chẳng bao nhiêu ảnh 22
Theo (Ảnh cap màn hình)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm