Baeksang 2020: Góp mặt trong nhiều đề cử, liệu Joo Ji Hoon có được gọi tên?

HHT - Không chỉ nhận được đề cử ''Nam diễn viên chính xuất sắc nhất’’ mà cả hai phim ''Kingdom 2’’ và ''Hyena’’ do Joo Ji Hoon tham gia đóng vai chính cũng đều nhận được đề cử ''Phim truyền hình xuất sắc nhất’’ tại "Baeksang 2020".

Kể từ sau bộ phim điện ảnh Along with the Gods: The Two Worlds (Thử thách thần chết: Hai thế giới) ra mắt năm 2018, Joo Ji Hoon vụt sáng trở lại sau những ngày dài từng bị scandal ‘’nhấn chìm’’. Một năm sau đó, tên anh chính thức nằm trong đề cử hạng mục Diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn sát nhân liên hoàn Kang Tae Oh trong Dark Figure Of Crime (Bảy thi thể). Tuy nhiên, giải thưởng đã thuộc về diễn viên Lee Sung Min trong phim The spy gone North (Kế Hoạch Bắc Hàn). Phim này Joo Ji Hoon cũng có tham gia với tư cách diễn viên phụ.

Baeksang 2020: Góp mặt trong nhiều đề cử, liệu Joo Ji Hoon có được gọi tên? ảnh 1

Vai diễn Kang Tae Oh giúp Joo Ji Hoon lần đầu nhận được đề cử Diễn viên chính xuất sắc nhất lĩnh vực điện ảnh

Năm nay, cái tên Joo Ji Hoon lần nữa lại được nằm trong đề cử hạng mục Diễn viên chính xuất sắc nhất Baeksang 2020 cho phim Hyena (Linh Cẩu). Bên cạnh đó, Hyena cũng là tác phẩm nhận được đề cử Phim truyền hình xuất sắc nhất cùng với cả Kingdom 2 do chính nam diễn viên tham gia với vai diễn thái tử Lee Chang.

Baeksang 2020: Góp mặt trong nhiều đề cử, liệu Joo Ji Hoon có được gọi tên? ảnh 2

Joo Ji Hoon hoàn toàn chinh phục khán giả với vai diễn thái tử zombie Lee Chang

Kingdom phần 1, Joo Ji Hoon thể hiện một thái tử Lee Chang sợ hãi trước những tranh giành quyền lực, muốn rời bỏ ngôi vị khi nhận thấy cục diện trở nên rối ren. Nhưng không ngờ việc rời đi lại dẫn anh đến những rắc rối lớn hơn, chưa biết phải đối diện thế nào?

Đến Kingdom 2, nam diễn viên đã cho khán giả thấy một Lee Chang rất khác. Biết chấp nhận thời cuộc, cần đấu tranh thì đấu tranh tới cùng để làm sáng tỏ, tiêu diệt những âm mưu đằng sau và cứu lấy vận mệnh của đất nước.

Baeksang 2020: Góp mặt trong nhiều đề cử, liệu Joo Ji Hoon có được gọi tên? ảnh 3

Vai diễn Yoon Hee Jae của Hyena đã giúp Joo Ji Hoon tiếp tục được nhận đề cử Diễn viên chính xuất sắc nhất ở lĩnh vực phim truyền hình

Dù Lee Chang ấn tượng là thế, nhưng vai diễn giúp Joo Ji Hoon ghi dấu ấn lại chính là Yoon Hee Jae trong Hyena. Vừa thể hiện mình là một luật sư thông minh, chính trực và đầy kiêu ngạo. Lại vừa là một chàng trai si tình tới nỗi bị chính cô gái mình yêu lừa đến ‘’ngây ngốc”. Mặc dù xét về độ tuổi, Joo Ji Hoon kém nữ chính Kim Hye Soo đến 12 tuổi, nhưng cả hai đã khiến khán giả không nhận ra sự chênh lệch về tuổi tác bởi sự kết hợp ăn ý với nhau.

Baeksang 2020: Góp mặt trong nhiều đề cử, liệu Joo Ji Hoon có được gọi tên? ảnh 4 Cả Kim Hye Soo lẫn Joo Ji Hoon đều nhận được đề cử Diễn viên chính xuất sắc nhất
Joo Ji Hoon đã chứng tỏ được dù ở mảng điện ảnh hay truyền hình, anh đều có thể biến hóa đa dạng các nhân vật của mình. Liệu những nỗ lực này có giúp anh mang về giải thưởng danh giá nhất Hàn Quốc ở hạng mục Diễn viên chính xuất sắc nhất 2020 hay không? Hãy cùng đợi đến ngày công bố kết quả nhé!
Baeksang 2020: Góp mặt trong nhiều đề cử, liệu Joo Ji Hoon có được gọi tên? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.