Bài báo hứng "gạch đá" vì đăng tin về Ed Sheeran nhưng lại để ảnh Tom Hiddleston

Bài báo hứng "gạch đá" vì đăng tin về Ed Sheeran nhưng lại để ảnh Tom Hiddleston
HHT - Một tờ báo ở Indonesia vừa phạm phải một lỗi nhầm lẫn có chút "ngớ ngẩn" giữa việc phân biệt được đâu là Tom Hiddleston và đâu là Ed Sheeran.

Có lẽ tờ báo này ở Insonesia đã thất bại trong việc phân biệt một người bước ra từ thế giới siêu anh hùng - Tom Hiddleston/Loki - và một nghệ sĩ nổi tiếng, tài năng của nước Anh - Ed Sheeran. Hình ảnh chụp lại dòng tin đã đã nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Indonesia.

Bài báo hứng "gạch đá" vì đăng tin về Ed Sheeran nhưng lại để ảnh Tom Hiddleston ảnh 1

Mặc dù danh tính của tờ báo đăng tin này không được tiết lộ, tuy nhiên, một bộ phận người Indonesia mà đa số là giới trẻ, thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin từ làng giải trí US-UK đều tỏ ra rất khó chịu trước sự nhầm lẫn này. 

Bài báo hứng "gạch đá" vì đăng tin về Ed Sheeran nhưng lại để ảnh Tom Hiddleston ảnh 2

"Có lẽ người sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc là Loki dưới hình thức Ed Sheeran, hãy suy nghĩ tích cực một chút đi, các bạn!" - Một bình luận khá hài hước về bức ảnh này.

"Cái mặt nạ tôi đang đắp cũng phải rơi ra khi đọc thấy tweet này!" - một bình luận hài hước khác.

Bài đăng này cũng đã nhận lại được hơn 21 ngàn lượt tương tác lại, quả là sự "phẫn nộ" của người trẻ Indonesia về sự nhầm lẫn này hết sức là mạnh mẽ!

Theo CCNJ
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.