Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy

HHT - Những giai điệu, ca từ của "Chim Sẻ và Dâu Tây" đến những cái ôm thật chặt vào cuối bài của hai thầy trò khiến khán giả đi từ hứng khởi đến vỡ òa cảm xúc.
Trong đêm Chung kết 2 - Trao giải của Rap Việt, Dế Choắt mang đến ca khúc Chim Sẻ và Dâu Tây. Anh chia sẻ, hình ảnh chim sẻ và dâu tây ẩn dụ cho bản thân anh và HLV của mình. Chứng kiến quá trình đi đến thành công ngày hôm nay của HLV Wowy đã truyền cho Dế Choắt nhiều động lực và cảm hứng.
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 1
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 2 Những giai điệu, ca từ của "Chim Sẻ và Dâu Tây" đến những cái ôm thật chặt vào cuối bài của hai thầy trò khiến khán giả đi từ hứng khởi đến vỡ òa cảm xúc.
“Wowy không ngờ Dế dành phần thi quan trọng của mình chỉ để thổ lộ tình cảm cho mình.” - HLV Wowy cảm động.
Về phần trình diễn, Karik - người anh em từng đồng hành cùng Wowy trong âm nhạc từ những ngày đầu chia sẻ: “Ngày xưa Karik nghĩ chỉ có Karik đi chung với Wowy mới đều màu, còn bây giờ mình hoàn toàn thay đổi ý kiến đó vì Wowy đã có một cộng sự rất ăn ý trên sân khấu. Và chưa bao giờ Karik thấy Wowy biểu diễn ăn ý như lúc này”.
Binz tiếp lời: “Khi tiếng nhạc cất lên, Wowy trở thành người nghệ sĩ thật sự. Binz cũng tin là trên chặng đường vừa rồi, Dế Choắt đã nhặt được rất nhiều điều từ Wowy”.
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 3 Hai thầy trò biểu diễn ăn ý trên sân khấu.
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 4
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm