Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy

HHT - Những giai điệu, ca từ của "Chim Sẻ và Dâu Tây" đến những cái ôm thật chặt vào cuối bài của hai thầy trò khiến khán giả đi từ hứng khởi đến vỡ òa cảm xúc.
Trong đêm Chung kết 2 - Trao giải của Rap Việt, Dế Choắt mang đến ca khúc Chim Sẻ và Dâu Tây. Anh chia sẻ, hình ảnh chim sẻ và dâu tây ẩn dụ cho bản thân anh và HLV của mình. Chứng kiến quá trình đi đến thành công ngày hôm nay của HLV Wowy đã truyền cho Dế Choắt nhiều động lực và cảm hứng.
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 1
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 2 Những giai điệu, ca từ của "Chim Sẻ và Dâu Tây" đến những cái ôm thật chặt vào cuối bài của hai thầy trò khiến khán giả đi từ hứng khởi đến vỡ òa cảm xúc.
“Wowy không ngờ Dế dành phần thi quan trọng của mình chỉ để thổ lộ tình cảm cho mình.” - HLV Wowy cảm động.
Về phần trình diễn, Karik - người anh em từng đồng hành cùng Wowy trong âm nhạc từ những ngày đầu chia sẻ: “Ngày xưa Karik nghĩ chỉ có Karik đi chung với Wowy mới đều màu, còn bây giờ mình hoàn toàn thay đổi ý kiến đó vì Wowy đã có một cộng sự rất ăn ý trên sân khấu. Và chưa bao giờ Karik thấy Wowy biểu diễn ăn ý như lúc này”.
Binz tiếp lời: “Khi tiếng nhạc cất lên, Wowy trở thành người nghệ sĩ thật sự. Binz cũng tin là trên chặng đường vừa rồi, Dế Choắt đã nhặt được rất nhiều điều từ Wowy”.
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 3 Hai thầy trò biểu diễn ăn ý trên sân khấu.
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 4
Bài hát cuối cùng trên sàn đấu “Rap Việt” là món quà Dế Choắt dành tặng HLV Wowy ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.
Hoa hậu Thùy Tiên xuống phố "đi bão" ăn mừng U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31

Hoa hậu Thùy Tiên xuống phố "đi bão" ăn mừng U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31

HHT - Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước với bàn thắng thuyết phục trước U23 Thái Lan và giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 31. Hòa chung không khí rộn ràng mừng chiến thắng, Hoa hậu Thùy Tiên đang xuống phố "đi bão" và khiến netizen thích thú với loạt ảnh cực đáng yêu.