Bài hát dành riêng cho những "thần dân F.A" trong mùa Valentine từ Đinh Hương

Bài hát dành riêng cho những "thần dân F.A" trong mùa Valentine từ Đinh Hương
HHT - Đã lỡ cô đơn trong Lễ tình nhân này rồi, hội độc thân F.A ngại gì không nghe ngay "Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn" của Đinh Hương để nỗi buồn “thấm” hơn nữa!

Sau bản hit Loneliness kết hợp cùng rapper BigDaddy khá thành công cách đây không lâu, Đinh Hương đã trở lại với một ca khúc mang tựa đề đậm chất ngôn tình lãng mạn Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn.

Bài hát dành riêng cho những "thần dân F.A" trong mùa Valentine từ Đinh Hương ảnh 1

Đây là một bài nhạc Hoa kinh điển vốn đã được nhiều nghệ sĩ Việt Nam yêu mến và cover. Ở phiên bản của Đinh Hương, phần lời Việt do chính cô chắp bút để kể về câu chuyện tình yêu một cách nồng nàn, da diết và bám sát nội dung bài hát gốc hơn, với lời tự sự đầy xúc động từ cô gái luôn mang sự đợi chờ khắc khoải dành cho người mà mình yêu thương.

Bài hát dành riêng cho những "thần dân F.A" trong mùa Valentine từ Đinh Hương ảnh 2

Điều đặc biệt hơn cả, với Đợi anh đợi đến hoa cũng tànĐinh Hương lại muốn dành tặng riêng ca khúc này cho các F.A (hội độc thân) trong ngày Valentine cùng lời chia sẻ rằng: “Bài hát này Hương dành tặng riêng cho mọi trái tim đang bơ vơ một mình và cả những người dù đã “hai mình” nhưng vẫn cảm thấy cô đơn trong mùa Valentine. Bất kì ai cũng xứng đáng để có một tình yêu chờ đợi bạn ở phía cuối con đường. Dù đó có thể chỉ là một thứ tình yêu không trọn vẹn, thế nhưng thật may mắn bởi vì ít nhất trong cuộc đời ta vẫn có một ai đó xứng đáng để nhớ, đợi chờ và yêu thương mỗi ngày. Vậy nên, hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ và hãy cứ đợi nhau, đợi đến hoa cũng tàn các bạn nhé!”.

Bài hát dành riêng cho những "thần dân F.A" trong mùa Valentine từ Đinh Hương ảnh 3

Sau ca khúc Ballad Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn, thời gian tới, Đinh Hương sẽ trở lại với đúng niềm đam mê dòng nhạc Soul của mình cùng rất nhiều những dự án âm nhạc mang hơi thở văn minh, thời thượng, trẻ trung và đón kịp xu hướng âm nhạc quốc tế hơn sẽ được cho ra mắt trong năm 2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm