“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP

HHT - Xuất hiện trong chương trình “Bài Hát Đầu Tiên”, Hoàng Thuỳ Linh lần đầu tiên trình diễn các ca khúc trong album "Hoàng" trên truyền hình.

Album Hoàng là sản phẩm âm nhạc thành công vang dội giúp Hoàng Thuỳ Linh được gọi tên tại các giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Mnet Asia Music Awards, WeChoice Awards

Là khách mời của Hoàng Thuỳ Linh trong tập 13 Bài Hát Đầu Tiên, DTAP - nhóm producer thực hiện album Hoàng đã nhân cơ hội “bóc tội” người chị thân thiết “hay bắt nạt” đàn em. Tuy nhiên, các chàng trai cũng chia sẻ rằng Hoàng Thuỳ Linh luôn là người đứng sau “ủng hộ và truyền năng lượng” cho mọi người xung quanh.
“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh
“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 2

DTAP

Đáp lại sự yêu thương của DTAP, Hoàng Thuỳ Linh cũng không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như mong muốn hợp tác cùng phát triển, muốn là người mở những “ngăn kéo khả năng” của các producer thế hệ mới.

Khi được Hương Giang hỏi: “Debut với một ca khúc mang âm hưởng dân gian thành công như 'Để Mị nói cho mà nghe', người ta đặt ra vấn đề là DTAP chỉ có thể làm cho Hoàng Thuỳ Linh hay làm nhạc mang âm hưởng dân gian mới thành công, ngoài ra những thể loại khác người ta sẽ nghi ngờ”, ngay lập tức nữ ca sĩ phải “cảnh báo” đàn em “trả lời cẩn thận coi chừng bị “gài” để dò hỏi về những dự định sắp tới giữa DTAP và Hoàng Thuỳ Linh.  

“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 3
“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 4
Về những kế hoạch sắp tới, giọng ca gốc Hà Thành bật mí đang có dự định thực hiện fan meeting vào dịp cuối năm. Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh còn đem đến sân khấu Bài Hát Đầu Tiên những ca khúc nằm trong album Hoàng. Đây cũng là sân khấu âm nhạc truyền hình đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh trình diễn những bản hit này.
“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 5
“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 6
Trong số đó, phải nhắc đến ca khúc Để Mị nói cho mà nghe - ca khúc mang tính bước ngoặt đưa tên tuổi Hoàng Thuỳ Linh trở lại đỉnh vinh quang. Ngoài việc chiếm Top 1 Trending YouTube chỉ sau 3 ngày phát hành, ca khúc còn đem lại cho Hoàng Thuỳ Linh cùng ê-kíp hàng loạt giải thưởng danh giá như Cống Hiến, Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, WeChoice Awards… 
“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 7
   
“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 8

Tập 13 Bài Hát Đầu Tiên được phát sóng lúc 20h00, thứ 2 ngày 30/11 trên kênh VTV3

“Bài hát đầu tiên“: Hoàng Thùy Linh bị “vạch tội” hay “bắt nạt” nhóm nhạc DTAP ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm