Bài hát mới của Oh My Girl bị "ném đá" vì... xúc phạm người bị dị ứng!

Bài hát mới của Oh My Girl bị "ném đá" vì... xúc phạm người bị dị ứng!
HHT - Lời ca khúc "Banana Allergy Monkey" tưởng chừng đơn giản nhưng lại bị mang ra mổ xẻ.

Vào ngày 2 tháng 4, Oh My Girl đã có sự trở lại với album pop-up Banhana và ca khúc chủ đề Banana Allergy Monkey. Lời bài hát xoay quang chuyện một con khỉ thích chuối nhưng không thể ăn vì bị dị ứng.

Tuy nhiên, ca khúc lại trở thành chủ đề gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng ca từ có ý nhạo báng đối với những người mắc các chứng bệnh dị ứng. Cụ thể, việc bị dị ứng trong bài hát như là một phiền toái khá buồn cười, nhưng nó lại là sự khổ sở của rất nhiều người ngoài đời. Một số cư dân mạng cảm thấy bị xúc phạm khi vấn đề này bị mang ra làm trò đùa.

Bài hát mới của Oh My Girl bị "ném đá" vì... xúc phạm người bị dị ứng! ảnh 1

Trước những phản hồi tiêu cực từ dư luận, mới đây, WM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức: "Lời bài hát được diễn giải khác với ý tưởng của tác giả, và chúng tôi đang thể hiện sự quan tâm đến những người bị dị ứng".

Bài hát mới này có một thông điệp tích cực và một câu chuyện hạnh phúc khi cảm nhận được hy vọng bất chấp những khác biệt hay thiếu sót một điều gì đó. Nhà sản xuất sáng tác ca khúc này bị chứng dị ứng táo".

Bài hát mới của Oh My Girl bị "ném đá" vì... xúc phạm người bị dị ứng! ảnh 2

Trước đó, đã có ý kiến cho rằng lời bài hát Banana Allergy Monkey khá dị, hơi trẻ con với một nhóm nhạc nữ. Tuy vậy, giai điệu bài hát vô cùng bắt tai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm