Bài kiểm tra của học sinh được 9 điểm, giáo viên để lại lời phê "hết hồn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lời phê đầy hài hước của giáo viên này khiến cho teen cũng "hết hồn" không kém.

Thời đại Gen Z thì giờ đây thầy cô giáo đã có những thay đổi nhất định trong phong cách, ứng xử để phù hợp với học sinh thời nay. Ngoài những thời gian nghiêm khắc, thầy cô giáo luôn sẵn sàng pha trò cho teen để việc học bớt căng thẳng.

Mới đây, một bạn học sinh cũng chia sẻ câu chuyện hài hước về giáo viên của mình khiến nhiều người dùng mạng xã hội bật cười. Cụ thể, trong bài kiểm tra giữa kỳ môn Sinh học, ngoài việc được chấm 9 điểm, cậu còn nhận được lời phê "bất thường" từ giáo viên: "Hết hồn!".

Bài kiểm tra của học sinh được 9 điểm, giáo viên để lại lời phê "hết hồn" ảnh 1

(Ảnh: Nguyễn Minh Trường)

Sự hài hước đáng yêu của giáo viên này khiến cho việc kiểm tra, thi cử của học trò cũng trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu. Dường như khoảng cách lớn giữa thầy - trò xưa nay đã khiến việc học của học sinh gặp những rào cản vô hình. Vì thế, lời phê dí dỏm của cô giáo khiến học trò cảm thấy mọi áp lực được giải tỏa và trở nên yêu mến môn học. Rất có khả năng sau bài thi này, nam sinh sẽ tiếp tục cảm thấy có thêm động lực để học hành chăm chỉ, tiến bộ hơn nữa.

- Giáo viên đáng yêu ghê. May mà điểm cao chứ điểm kém thì còn "hết hồn" hơn.

- Lúc làm bài hết mình, lúc nhận điểm "hết hồn".

- Trước cô giáo mình còn phê vào bài kiểm tra là "Ờ mây zing, gút chóp em" cơ, nhận bài mà cười lắm luôn.

Bài kiểm tra của học sinh được 9 điểm, giáo viên để lại lời phê "hết hồn" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Tuần qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh (BC) tổ chức buổi Hội thảo “Chinh phục kỹ năng viết trong IELTS”. Hội thảo được dẫn dắt bởi Chuyên gia IELTS Michael Alpaugh đến từ British Council với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế.
Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

HHT - Dự án High School Help Kit vừa tổ chức sự kiện “MASKA 2021: SOLARMONIA” tại trường THCS Mễ Trì (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhằm chia sẻ, tư vấn về kỳ thi chuyển cấp. Bên cạnh đội ngũ diễn giả và các chuyên gia, sự kiện còn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phụ huynh và học sinh sắp bước vào kì thi chuyển cấp.
Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

HHT - Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành nghề và nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của mọi người, ngành thẩm mỹ nói chung lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nhân lực. Việc ngành học chăm sóc sắc đẹp dần trở nên phổ biến và cơ hội nghề nghiệp rộng mở là hoàn toàn có thể.