Bài kiểm tra của học sinh được 9 điểm, giáo viên để lại lời phê "hết hồn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lời phê đầy hài hước của giáo viên này khiến cho teen cũng "hết hồn" không kém.

Thời đại Gen Z thì giờ đây thầy cô giáo đã có những thay đổi nhất định trong phong cách, ứng xử để phù hợp với học sinh thời nay. Ngoài những thời gian nghiêm khắc, thầy cô giáo luôn sẵn sàng pha trò cho teen để việc học bớt căng thẳng.

Mới đây, một bạn học sinh cũng chia sẻ câu chuyện hài hước về giáo viên của mình khiến nhiều người dùng mạng xã hội bật cười. Cụ thể, trong bài kiểm tra giữa kỳ môn Sinh học, ngoài việc được chấm 9 điểm, cậu còn nhận được lời phê "bất thường" từ giáo viên: "Hết hồn!".

Bài kiểm tra của học sinh được 9 điểm, giáo viên để lại lời phê "hết hồn" ảnh 1

(Ảnh: Nguyễn Minh Trường)

Sự hài hước đáng yêu của giáo viên này khiến cho việc kiểm tra, thi cử của học trò cũng trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu. Dường như khoảng cách lớn giữa thầy - trò xưa nay đã khiến việc học của học sinh gặp những rào cản vô hình. Vì thế, lời phê dí dỏm của cô giáo khiến học trò cảm thấy mọi áp lực được giải tỏa và trở nên yêu mến môn học. Rất có khả năng sau bài thi này, nam sinh sẽ tiếp tục cảm thấy có thêm động lực để học hành chăm chỉ, tiến bộ hơn nữa.

- Giáo viên đáng yêu ghê. May mà điểm cao chứ điểm kém thì còn "hết hồn" hơn.

- Lúc làm bài hết mình, lúc nhận điểm "hết hồn".

- Trước cô giáo mình còn phê vào bài kiểm tra là "Ờ mây zing, gút chóp em" cơ, nhận bài mà cười lắm luôn.

Bài kiểm tra của học sinh được 9 điểm, giáo viên để lại lời phê "hết hồn" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

HHT - Có lẽ trong thời điểm này, bộ ba ứng dụng Zoom, Google Meet và Teams là những “sát thủ” gây ám ảnh nhất với hội Gen Z. Tưởng như việc học online sẽ rất nhàm chán, nhưng lại có vô vàn tình huống hay ho khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười. Hãy cùng điểm qua những kiểu học online đầy “sáng tạo” của hội nhất quỷ nhì ma nhé!
Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!