Bài tập về nhà dành cho sinh viên với deadline vô thời hạn, đọc nội dung ai cũng bất ngờ

HHT - Không đơn giản như bao bài tập thông thường khác mà đây thực sự là một "bài tập" quý giá dành cho các bạn trẻ.

Bài tập về nhà luôn là một trong những cụm từ ám ảnh bao thế hệ học sinh, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường. Deadline của những bài tập dành cho sinh viên đôi khi kéo dài một tuần, hai tuần hoặc thậm chí là dài hơn nữa, tuy nhiên để thực hiện thật tốt những bài tập này chắc chắn sẽ vô cùng vất vả đầy gian nan.

Mới đây, để chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp đại học của sinh viên, đồng thời nhắc nhở các bạn trẻ trước những sóng gió của cuộc đời, điều mà chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nữa thôi, các bạn sinh viên này sẽ thường xuyên gặp phải, một cố vấn học tập đã ra bài tập về nhà vô cùng độc lạ với deadline… vô thời hạn.

Cụ thể một hình ảnh chụp màn hình email về đề bài này đến từ cố vấn học tập của một trường đại học mới đây đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Nguyên văn nội dung của bài tập về nhà này cụ thể như sau:

“Dear các em,

Chúc mừng các K36 đã hoàn thành xong 4 năm đại học cùng rất nhiều deadline và tiểu luận.

Nhưng vẫn còn một bài tập cuối cùng nữa mà chúng ta cần làm. Các em nhận đề bài và cố gắng hoàn thiện nhé. Mong tất cả K36 thành công.

- Deadline: Vô hạn

- Đề bài: Dù làm gì hay trở thành ai, hãy thật hạnh phúc nhé!”.

Bài tập về nhà dành cho sinh viên với deadline vô thời hạn, đọc nội dung ai cũng bất ngờ ảnh 1 Nội dung của bài tập về nhà đang thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Có thể thấy được rằng, không phải là những kiến thức về chuyên môn, cũng không phải là những con số, nội dung nhằm bồi dưỡng thêm về kỹ năng cho sinh viên trước ngày ra trường mà thay vào đó, giảng viên này lại muốn các bạn sinh viên của mình phải thật sự hạnh phúc dù là ai hay làm bất cứ điều gì đi nữa trong cuộc sống sau này.

Thật vậy, hạnh phúc đôi khi không phải là những điều quá đỗi lớn lao, cũng chẳng là những điều xa hoa mà đó đôi khi lại là những hành động nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta. Hiện nội dung của bài tập về nhà này vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?