Bài tập về nhà dành cho sinh viên với deadline vô thời hạn, đọc nội dung ai cũng bất ngờ

HHT - Không đơn giản như bao bài tập thông thường khác mà đây thực sự là một "bài tập" quý giá dành cho các bạn trẻ.

Bài tập về nhà luôn là một trong những cụm từ ám ảnh bao thế hệ học sinh, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường. Deadline của những bài tập dành cho sinh viên đôi khi kéo dài một tuần, hai tuần hoặc thậm chí là dài hơn nữa, tuy nhiên để thực hiện thật tốt những bài tập này chắc chắn sẽ vô cùng vất vả đầy gian nan.

Mới đây, để chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp đại học của sinh viên, đồng thời nhắc nhở các bạn trẻ trước những sóng gió của cuộc đời, điều mà chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nữa thôi, các bạn sinh viên này sẽ thường xuyên gặp phải, một cố vấn học tập đã ra bài tập về nhà vô cùng độc lạ với deadline… vô thời hạn.

Cụ thể một hình ảnh chụp màn hình email về đề bài này đến từ cố vấn học tập của một trường đại học mới đây đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Nguyên văn nội dung của bài tập về nhà này cụ thể như sau:

“Dear các em,

Chúc mừng các K36 đã hoàn thành xong 4 năm đại học cùng rất nhiều deadline và tiểu luận.

Nhưng vẫn còn một bài tập cuối cùng nữa mà chúng ta cần làm. Các em nhận đề bài và cố gắng hoàn thiện nhé. Mong tất cả K36 thành công.

- Deadline: Vô hạn

- Đề bài: Dù làm gì hay trở thành ai, hãy thật hạnh phúc nhé!”.

Bài tập về nhà dành cho sinh viên với deadline vô thời hạn, đọc nội dung ai cũng bất ngờ ảnh 1 Nội dung của bài tập về nhà đang thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Có thể thấy được rằng, không phải là những kiến thức về chuyên môn, cũng không phải là những con số, nội dung nhằm bồi dưỡng thêm về kỹ năng cho sinh viên trước ngày ra trường mà thay vào đó, giảng viên này lại muốn các bạn sinh viên của mình phải thật sự hạnh phúc dù là ai hay làm bất cứ điều gì đi nữa trong cuộc sống sau này.

Thật vậy, hạnh phúc đôi khi không phải là những điều quá đỗi lớn lao, cũng chẳng là những điều xa hoa mà đó đôi khi lại là những hành động nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta. Hiện nội dung của bài tập về nhà này vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?