Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng về việc “crush có thích mình không?“

HHT - Crush chỉ thể hiện sự thân thiện thôi, hay muốn trở thành “hơn cả một người bạn” nhỉ?

"Crush" ai đó đúng là một cảm xúc căng thẳng và dễ gây "đau tim". Chúng ta không chắc là họ có thích mình không, không biết mình có nên dũng cảm tỏ tình không,…

Nhưng không sao, bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn khỏi phải nhắn cho bạn thân (cả chục lần): “Này, không biết cậu ấy có thích tớ không…?”.

1. Vào buổi tối, crush nhắn cho bạn một cái tin. Đó là:

a. "Chán quá, lên mạng chơi gì đi!".

b. "Tối nay cậu làm gì?".

2. Trong buổi đi dã ngoại cùng cả lớp, crush sẽ:

a. Ngồi cạnh bạn.

b. Lấy thức ăn cho bạn hoặc tìm cách trò chuyện riêng với bạn.

Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng về việc “crush có thích mình không?“ ảnh 1 Trong những buổi dã ngoại cùng cả lớp, crush có thích trò chuyện riêng với bạn không?

3. Crush mời bạn đến dự sinh nhật bằng cách:

a. Nhắc đến buổi tiệc với bạn trên group chat.

b. Nhắn tin riêng cho bạn và dặn bạn chắc chắn phải tới nhé.

4. Tin nhắn của bạn và crush thường là về:

a. Những người bạn chung

b. Tất cả mọi chuyện trên đời.

5. Vào ngày sinh nhật bạn, crush tặng cho bạn:

a. Cái bánh họ mua ở tiệm gần trường.

b. Hai vé xem bộ phim mà bạn đang thích.

6. Khi chỉ có bạn và crush ngồi cạnh nhau, họ:

a. Hỏi bạn làm bài tập chưa.

b. Nói là hôm nay tóc bạn đẹp thế!

Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng về việc “crush có thích mình không?“ ảnh 2 Lúc có mỗi hai người ngồi với nhau, crush sẽ khen bạn chứ?
7. Crush đi du lịch cùng với gia đình, và:

a. Bạn nhận được vài tin nhắn buồn cười từ họ.

b. Họ gọi điện để kể với bạn về một chuyện gì đó khiến họ nhớ đến bạn.

Thế là xong rồi, giờ bạn xem mình đã chọn nhiều câu trả lời a hay b nào! Và… ting ting… đây là kết quả:

Nếu bạn chọn hầu hết là câu (a):

Bạn cứ nên thử! Crush của bạn thích ở bên cạnh bạn, đó là điều chắc chắn! Nhưng việc họ có thích bạn không thì lại là một chuyện khác. Bạn có thể thử bằng cách rủ họ đi xem phim với riêng bạn thôi. Nếu họ thực sự thích bạn, họ sẽ hiểu ra đây là “đèn xanh” và hy vọng là họ cũng bật tín hiệu tương tự. Còn nếu họ tỉnh queo, chẳng thể hiện thêm điều gì, hoặc lại còn đòi rủ thêm bạn bè đi cùng, thì thôi, cũng không sao - bạn vẫn có một người bạn tốt mà!

Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng về việc “crush có thích mình không?“ ảnh 3 Crush thích ở bên cạnh bạn - đó là điều chắc chắn!

Nếu bạn chọn nhiều câu (b) hơn:

Bạn nên bước tới! Crush của bạn thực sự thích bạn. Nên nếu họ chưa chủ động thể hiện gì, bạn hãy rủ họ đi trà sữa hay xem phim đi. Hoặc bạn có thể viết tặng họ một tấm thiệp ngọt ngào. Có lẽ họ sẽ thở phào, nhẹ cả người vì bạn chịu lên tiếng trước đấy. Bởi như vậy, họ sẽ không phải sợ rằng họ sẽ bị từ chối nữa (đó có thể là lý do khiến họ không chịu nói gì với bạn trước đây). Biết đâu được, rồi tình cảm nhẹ nhàng ban đầu này về sau có thể khiến bạn… đổi status trên Facebook, nhỉ!

Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng về việc “crush có thích mình không?“ ảnh 4 Crush thực sự thích bạn đấy!
Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng về việc “crush có thích mình không?“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.
Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

HHT - Làm bố mẹ lúc nào cũng khó, luôn luôn khó, mãi mãi khó. Con cái cần có sự cân bằng trong cuộc sống và thực ra bố mẹ cũng mong vậy, nhưng đôi khi chỉ là làm sai cách. Một số bạn teen đã cho ý kiến về các cách mà các bạn ấy mong muốn bố mẹ kết nối với mình, và một tạp chí uy tín đã tổng hợp lại thành 4 cách chủ yếu, để giúp cả các bậc phụ huynh lẫn những người con thấu hiểu nhau hơn.