Baifern Pimchanok: Mỹ nhân hàng đầu showbiz Thái Lan, luôn sánh đôi với toàn “cực phẩm”

HHT - Nhìn vào danh sách bạn diễn của Baifern Pimchanok, hẳn ai cũng phát hờn vì toàn mỹ nam đình đám bậc nhất của màn ảnh Thái Lan.

Mario Maurer

Mario Maurer đóng cặp cùng Baifern từ những ngày đầu cô gia nhập làng giải trí với bộ phim đình đám khắp châu Á - Crazy Little Thing called Love (First Love - Mối tình đầu)Trong phim, Baifern vào vai cô nữ sinh tên Nam, hiền lành, học vấn bình thường, gia đình tầm trung, vẻ ngoài “vịt con xấu xí” nhưng lỡ phải lòng “nam thần” Shone (Mario Maurer đóng).

Dần dần vì tình yêu, Nam quyết tâm thay đổi bản thân. Thế nhưng, cô lại vô tình kết đôi cùng bạn thân của Shone trong khi anh chàng này cũng âm thầm yêu Nam.

Baifern Pimchanok: Mỹ nhân hàng đầu showbiz Thái Lan, luôn sánh đôi với toàn “cực phẩm” ảnh 1  Baifern - Mario Maurer

Mario Maurer là một trong những nam thần có ảnh hưởng nhất trong làng giải trí Thái Lan hiện nay. Nam diễn viên mang hai dòng máu Thái Lan - Đức từng đóng chính trong các phim First Love, Bangkok Assassins, Pee Mak… và tham gia nhiều phim hợp tác với nước ngoài.

Push Puttichai

Bạn diễn của Baifern trong Chiếc lá cuốn bay - Push Puttichai được mệnh danh là “tài tử không góc chết”. Chàng người mẫu, diễn viên sinh năm 1986 từng có những ngày khởi đầu khó khăn với nghề DJ trước khi có cơ hội làm diễn viên nhờ vẻ ngoài điển trai. Các vai bad boy trong trường học, tổng tài ngạo mạn… giúp Push Puttichai khoe được điểm mạnh ở nhan sắc và chinh phục khán giả nhờ diễn xuất tự nhiên. 

Baifern Pimchanok: Mỹ nhân hàng đầu showbiz Thái Lan, luôn sánh đôi với toàn “cực phẩm” ảnh 2 Baifern - Push Puttichai

Nine Naphat

Năm 2019, phim điện ảnh Friend Zone (Yêu nhầm bạn thân) khuynh đảo khắp châu Á. Tại Thái Lan, phim thu hơn 210 triệu baht (153 tỷ đồng) tiền bán vé. Đây là tác phẩm ghi dấu màn hợp tác ăn ý giữa Baifern Pimchanok và Nine Naphat.

Trong phim, Nine Naphat vào vai chàng trai yêu thầm cô bạn thân suốt nhiều năm nhưng không thể thổ lộ tình cảm. Nine Naphat sinh năm 1996 có mẹ từng là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan năm 1988. Trước Friend Zone, Nine Naphat từng xuất hiện trong A Gift (Món quà tình yêu), Rak Kan Panlawan (1000 ngày yêu) Tee Krai Tee Mun (Ai cũng có lúc toả sáng)

Baifern Pimchanok: Mỹ nhân hàng đầu showbiz Thái Lan, luôn sánh đôi với toàn “cực phẩm” ảnh 3 Baifern - Nine Naphat

Nadech Kugimiya

“Nam thần” mới nhất trong danh sách bạn diễn của Baifern Pimchanok là Nadech Kugimiya trong tác phẩm Lừa đểu gặp lừa đảo. Anh vào vai Tower - một kẻ lừa đảo vô tình vướng phải Ina (Baifern đóng). Họ thật lòng với nhau sau nhiều cú lừa đảo nhằm lấy lại số tiền từ người yêu cũ của Ina.

Nadech Kugimiya hoạt động nghệ thuật từ năm 2009 tới nay. Các bộ phim đình đám của anh có Tình yêu và Thù hận (Duang Jai Akkanee), Trò chơi Tình yêu (Game Rai Game Rak), Series Ánh dương tình yêu (Roy Ruk Hak Liam Tawan/ Roy Fun Tawan Duerd)...

Baifern Pimchanok: Mỹ nhân hàng đầu showbiz Thái Lan, luôn sánh đôi với toàn “cực phẩm” ảnh 4 Baifern - Nadech Kugimiya

Nadech được mệnh danh “tài tử vạn người mê” ở Thái Lan với hàng trăm giải thưởng, trong đó 8 lần được nhận danh hiệu “Cool Guy of the year”. Tiếc rằng Nadech Kugimiya là “hoa đã có chủ”, có mối tình lâu năm với bạn diễn Yaya Urassaya Sperbund. 

Baifern Pimchanok: Mỹ nhân hàng đầu showbiz Thái Lan, luôn sánh đôi với toàn “cực phẩm” ảnh 5 Nadech Kugimiya
Baifern Pimchanok: Mỹ nhân hàng đầu showbiz Thái Lan, luôn sánh đôi với toàn “cực phẩm” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm