Baifern Pimchanok, nàng Gink của “Friendzone” hay chuyện cứ gõ rồi cửa thành công sẽ mở!

Baifern Pimchanok, nàng Gink của “Friendzone” hay chuyện cứ gõ rồi cửa thành công sẽ mở!
HHT - Hành trình trưởng thành của Baifern Pimchanok, nữ chính phim Friendzone sẽ giúp bạn nhận ra rằng, thành công không bao giờ từ chối những người đủ mạnh mẽ để đứng dậy từ sai lầm.

Cô gái có hào quang đến quá sớm

Những ngày này, khán giả châu Á đang phát cuồng với phim tình cảm lãng mạn Friendzone (Yêu nhầm bạn thân). Tại quê nhà Thái Lan, Friendzone lập kỷ lục doanh thu, và cũng đưa hai diễn viên chính Nine Naphat cùng Baifern Pimchanok trở thành sao hạng A. Nhưng không phải đến bây giờ, cô gái trẻ Baifern mới tận hưởng hào quang của một ngôi sao.

Baifern Pimchanok, nàng Gink của “Friendzone” hay chuyện cứ gõ rồi cửa thành công sẽ mở! ảnh 1

Thực ra Baifern Pimchanok gia nhập showbiz từ rất sớm. Cách đây gần 10 năm, cô gái 18 tuổi Baifern Pimchanok đã vụt sáng như một hiện tượng với phim A little thing called love (Mối tình đầu). Cô gái trẻ với vẻ đẹp trong veo, đôi mắt to tròn ngây thơ, lại kèm theo thành tích học tập đáng nể đã nhanh chóng trở thành “tình đầu quốc dân” trong mắt người Thái. Baifern Pimchanok được săn đón khắp nơi, nhận nhiều giải thưởng dành cho diễn viên mới, và con đường trải đầy hoa hồng đã mở ra trước mắt. Nhưng hào quang đến sớm quá, khi Baifern chưa đủ kinh nghiệm để đón nhận, thì cũng không phải một điều tốt lành.

Baifern Pimchanok, nàng Gink của “Friendzone” hay chuyện cứ gõ rồi cửa thành công sẽ mở! ảnh 2

Ngay sau vai diễn nổi tiếng trong Mối tình đầu, Baifern Pimchanok trở thành gà cưng của CH7, đài truyền hình lớn nhất Thái Lan. Tiếc rằng các tác phẩm mà CH7 mang về cho Baifern đều thất bại, những vai diễn cô thể hiện đều bị xem như bản sao mờ nhạt của nhân vật Nam của Mối tình đầu, khiến Baifern càng đóng phim lại càng gây thất vọng. Thậm chí vì không có bộ phim nào ấn tượng, Baifern Pimchanok còn bị gọi là “bạn thân Mai Davika". Sự nghiệp tụt dốc không phanh, Baifern nhanh chóng hoang mang về tương lai và bị nghi có sử dụng chất cấm. Với một nữ diễn viên có hình ảnh trong sạch như Baifern, thì đây là điều không thể chấp nhận được trong mắt khán giả. Cô bị chỉ trích dữ dội đến nỗi phải lên chùa đi tu, xa lánh xã hội một thời gian dài để tĩnh tâm và chờ mọi chuyện nguôi ngoai.

Baifern Pimchanok, nàng Gink của “Friendzone” hay chuyện cứ gõ rồi cửa thành công sẽ mở! ảnh 3

Nhưng khi Baifern Pimchanok quay trở lại, thì một scandal khác lại nổ ra, lần này còn dữ dội hơn trước. Đó là khi một đoạn băng từ camera cho thấy cô có hành động thân mật quá mức với một người đàn ông ở nơi công cộng. Lần này, khán giả phẫn nộ đến mức đòi Baifern phải giải nghệ, giã từ showbiz.

Phần thưởng dành cho người đủ mạnh mẽ để đứng lên từ sai lầm

Có thể nói hiếm có diễn viên nào nổi tiếng nhanh như Baifern Pimchanok, nhưng cũng ít ai bị nhiều scandal liên tiếp nhấn chìm như cô. Hàng loạt rắc rối ập đến, sự nghiệp chững lại, mãi không có vai diễn hay, chỉ cần một trong những lý do đó thôi cũng đủ khiến nhiều diễn viên trẻ muốn rời xa phim trường để tìm một cuộc sống yên bình hơn. Nhưng Baifern Pimchanok lại không bỏ cuộc dễ dàng như thế.

Baifern Pimchanok, nàng Gink của “Friendzone” hay chuyện cứ gõ rồi cửa thành công sẽ mở! ảnh 4

Khi sự nghiệp và cuộc sống bế tắc nhất, cô quyết định tìm đường giải cứu chính mình, bằng cách kết thúc hợp đồng với đài CH7 để tìm kiếm công ty khác. Chẳng ngờ lựa chọn mạnh mẽ này của Baifern lại giúp cô thoát khoải 6 năm trời loay hoay với những vai diễn mờ nhạt. Về mới công ty mới, cô nhận được nhiều kịch bản hay, đóng tới 6 tác phẩm trong năm 2018. Và hiện giờ, hào quang đã trở lại với Baifern Pimchanok nhờ phim Friendzone. Nhìn vào Baifern Pimchanok xinh đẹp nhẹ nhàng trong Friendzone, chẳng ai ngờ cô đã từng trải qua nhiều sóng gió đến thế.

Những biến cố ấy đã giúp Baifern mạnh mẽ hơn. Và thành công chắc chắn sẽ đến với những người dám đứng dậy, sửa sai từ sai lầm của mình.

Theo hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm