Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan “nghi ngờ” Phạm Thừa Thừa không phải thần tượng mà là một diễn viên hài, bởi sự hài hước luôn ẩn chứa ngay cả trong cuộc sống thường ngày của chàng mỹ nam.

Mới đây, một phóng viên chuyên săn ảnh nghệ sĩ nổi tiếng đã kể lại “tai nạn” mình gặp phải trong một lần bám đuôi Phạm Thừa Thừa. Chuyện kể rằng hôm ấy Phạm Thừa Thừa đi ra ngoài, có hẹn với bạn cùng chơi và uống rượu. Người phóng viên nọ đã quyết định bám theo.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 1

Do có uống rượu nên tan buổi hẹn, Phạm Thừa Thừa không tự lái xe mà gọi xe đến. Người phóng viên ảnh khá khen cho tinh thần gương mẫu của ngôi sao trẻ. Sau đó, Phạm Thừa Thừa bắt đầu… đi vòng quanh bãi đỗ xe. Anh chàng đi tới đi lui, đi xuôi đi ngược, người phóng viên hết cách cũng phải bám theo. Cuối cùng cả hai đi lòng vòng quanh bãi đỗ xe hết… 2 tiếng đồng hồ.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 2

Mỹ nam xem điện thoại.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 3

Mỹ nam bắt đầu thấy hoang mang.

Người phóng viên kể lại trái tim mình như muốn vỡ ra, mà hẳn chân thì cũng muốn rụng rời ra luôn rồi. Nếu Phạm Thừa Thừa không lo lắng ngó trái nhìn phải, còn tới hỏi han bảo vệ, chăm chăm nhìn điện thoại để kiếm xe lẫn tài xế thì người phóng viên nghĩ hẳn mình đã bị chơi khăm.

“Thuyết âm mưu” là Phạm Thừa Thừa có lẽ đã phát hiện ra người phóng viên nên quyết định “trả đũa”. Nhưng sự thật anh chàng chỉ bị mất phương hướng, không xác định được xe lẫn tài xế mình gọi tới đang ở đâu mà thôi.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 4

Mỹ nam đi vòng quanh bãi đỗ xe.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 5

Mỹ nam hỏi han bảo vệ cho chắc, nhưng vẫn lạc.

Cuối cùng Phạm Thừa Thừa cũng tìm được xe, người phóng viên cũng thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng được “tan làm”. Không biết Phạm Thừa Thừa hay người phóng viên ảnh, ai mừng hơn ai!

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 6

Sau 2 tiếng đồng hồ cuối cùng cũng tìm được xe.

Trước sự cố này, các fan tha hồ “thả haha” và bình luận chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Bởi thường ngày, Phạm Thừa Thừa cũng hay ngơ ngác một cách tấu hài như vậy, nhiều lúc fan phải trêu chẳng biết anh chàng là thần tượng hay là diễn viên hài nữa.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 7

Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ trong "Vai Trái Có Cậu".

Phạm Thừa Thừa là em trai của “Nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng. Khán giả đang rất trông đợi bộ phim truyền hình Vai Trái Có Cậu anh đóng chính cùng Vương An Vũ lên sóng. Một số hình ảnh rò rỉ từ phim trường cho thấy phim được quay khá đẹp, và bộ đôi diễn viên chính khiến khán giả phải sốc visual.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 8

Khán giả đang rất ngóng đợi phim lên sóng.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 9

Bộ đôi diễn viên chính sốc visual thế này cơ mà!

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".