Bản án 30 trang về việc giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng được công khai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tòa án phán quyết cho Trương Hằng được quyền nuôi hai con chỉ vì không thấy được "tấm chân tình" từ Trịnh Sảng.

Theo Sina mới đăng tải, sau khi Trương Hằng tuyên bố đã giành được quyền nuôi hai con, bản án dài 30 trang trong vụ kiện của Trịnh Sảng - Trương Hằng cũng đã được công khai.

Trong đó, theo phán quyết từ phía tòa án, Trịnh Sảng vì mắc bệnh tim nên không thể sinh con, vì thế cả hai đã quyết định nhờ người mang thai hộ. Thời gian đó, Trương Hằng vì bận rộn công việc nên Trịnh Sảng chủ yếu là người liên lạc với phía mang thai hộ.

Bản án 30 trang về việc giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng được công khai ảnh 1

Đến ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trịnh Sảng và Trương Hằng chia tay. Phía Trịnh Sảng không muốn nhận con nên Trương Hằng đã tự đứng ra để liên hệ với bên mang thai hộ và làm cha của hai đứa trẻ. Phía tòa án cho rằng, chỉ có mình Trương Hằng mới là người thật sự muốn hai đứa trẻ ra đời, cũng đã chăm sóc các con suốt 18 tháng qua. Trịnh Sảng chỉ gặp các con có vài lần, xem như là người quen, không được tính là mẹ và cũng đã không nuôi dưỡng chúng.

Bên cạnh đó, Trịnh Sảng càng không chứng minh được với tòa án mình thật lòng muốn nhận con và nuôi dạy chúng trong tương lai. Và tình hình kinh tế của Trịnh Sảng hiện tại không đủ ổn định để chăm sóc cho hai con. Đồng thời trong quá khứ, Trịnh Sảng cũng từng gặp phải vấn đề tâm lý. Mặc cho Trịnh Sảng có thể tự chứng minh rằng bản thân không bị bệnh, nhưng tòa án nhận thấy Trịnh Sảng vẫn còn nhiều hành vi đáng lo ngại kể từ sau khi hai đứa trẻ được sinh ra.

Bản án 30 trang về việc giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng được công khai ảnh 2

Trương Hằng đã tự mình nuôi hai con trong suốt thời gian dài và Trịnh Sảng chỉ gặp một vài lần

Cuối cùng, tòa án phán quyết Trương Hằng là người có quyền quyết định mọi chuyện của hai con. Những quyết định mang tính quan trọng trong cuộc đời các con, Trương Hằng sẽ phải báo trước cho Trịnh Sảng trong vòng 72 tiếng. Tuy nhiên, không cần phải có sự đồng ý hay chữ ký của cô, Trương Hằng vẫn được quyền thông qua và tự đưa quyết định cuối cùng, bao gồm các giấy tờ của các con như hộ chiếu của những đứa trẻ.

Trước đó, vẫn có số đông netizen mong Trịnh Sảng giành được quyền nuôi con, đồng nghĩa cô sẽ có nhiều khả năng quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Nhưng sau khi có phán quyết cuối cùng, có vẻ như đường quay lại của Trịnh Sảng ngày một xa hơn.

Bản án 30 trang về việc giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng được công khai ảnh 6
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".