Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam sinh xả thân cứu 3 mẹ con gặp nạn

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam sinh xả thân cứu 3 mẹ con gặp nạn
HHT - Sự việc nam sinh xả thân cứu 3 mẹ con chị Hoài trượt chân ngã xuống sông bị đuối nước khiến ai cũng bàng hoàng, thương xót. Nhiều người vào trang cá nhân của nạn nhân để gửi lời chia buồn.

Ngày 9/2 (25 tháng Chạp) nhiều người dân ở xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa vẫn chưa hết bàng hoàng, thương xót nam sinh Hoàng Đức Hải (sinh viên năm 4, Học viện Hậu Cần), người đã xả thân cứu 3 mẹ con trượt chân rơi xuống sông khi đi thả cá tiễn ông Công, ông Táo.

Trên mạng xã hội, những người bạn thân thiết đều cập nhật những dòng trạng thái bất ngờ, thương xót. Đặc biệt, cư dân mạng cũng đồng loạt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân và mong nạn nhân an nghỉ.

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam sinh xả thân cứu 3 mẹ con gặp nạn ảnh 1

Cư dân mạng cầu mong nạn nhân được an nghỉ.

“Chia buồn cùng gia đình em. Mong linh hồn của em sớm được siêu thoát”, tài khoản T.P bày tỏ thương tiếc.

“Xót xa quá bạn à! Mới hôm qua thôi giờ bạn đã đi rồi!”, tài khoản L.Đ, bạn của Hải viết trên trang cá nhân kèm với hình ảnh cả hai chụp chung.

Sau khi nghe tin, hàng xóm láng giềng của gia đình nam sinh đã đến viếng và chia buồn của gia đình. Hải là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Hải đang học tập ở Hà Nội và mới về quê ăn Tết được vài ngày.

Ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng Công an xã Hải Ninh cho biết, Hải vốn là người rất hiền lành, chịu khó học tập, được bà con hàng xóm yêu quý. Trong chiều nay, gia đình sẽ chôn cất nạn nhân. Sau khi nhận tin, phía UBND xã Hải Ninh cũng hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng.

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam sinh xả thân cứu 3 mẹ con gặp nạn ảnh 2

Bạn của nạn nhân viết trên trang cá nhân.

Trước đó, vào chiều 8/2 (23 tháng Chạp), chị Loan, giáo viên trường cấp 2 xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cùng hai con nhỏ ra sông Ghép thả cá tiễn ông Công ông Táo về trời.

Do trượt chân, cả ba mẹ con chị Loan bị ngã xuống sông. Đúng lúc này, Hoàng Đức Hải cùng em gái cũng đi thả cá và nghe thấy tiếng kêu cứu nên bơi ra đưa được ba mẹ con chị Loan vào bờ. Tuy nhiên, Hải bị kiệt sức do lạnh cóng và chìm dần.

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam sinh xả thân cứu 3 mẹ con gặp nạn ảnh 3

Hải kiệt sức tử vong khi cứu 3 mẹ con.

Đến 15g30 cùng ngày, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể Hải và bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.