Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ

HHT - Hẳn ai cũng thấy xót xa thương cảm khi nghe kể về tình trạng của ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài những ngày này. Bởi nỗi đau này quá lớn, làm sao có thể nguôi ngoai?

Hiện giờ, khi linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được chuyển về Mỹ để chờ ngày làm tang lễ chính thức thì mọi sự quan tâm chú ý của bạn bè nghệ sĩ cũng như khán giả đều dành cho ca sĩ Phương Loan, bà xã của Chí Tài. Rất nhiều nghệ sĩ thân thiết đều luôn ở bên trò chuyện, động viên ca sĩ Phương Loan để cô nguôi ngoai cũng như chung tay cùng gia đình lo hậu sự cho Chí Tài.

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 1 Hai vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài gắn bó bên nhau đã hơn 30 năm

Theo như vợ chồng ca sĩ Thu Phương kế lại thì vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài khóc rất nhiều vì quá đau xót. Cô còn hỏi mọi người xung quanh một câu khiến ai cũng lặng đi, chẳng thể trả lời: “Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?".

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 2 Giờ đây chỉ còn mình ca sĩ Phương Loan ở lại

Còn ca sĩ Don Hồ cũng thường xuyên nhắn tin, nhắc ca sĩ Phương Loan cố gắng xem phim hay đạp xe cho khuây khỏa. Anh kể rằng vợ của Chí Tài nhiều ngày qua chỉ khóc, ngồi thẫn thờ nhớ thương chồng rồi tới nhà thờ cầu nguyện. Ca sĩ Phương Loan ăn không vào, cũng chẳng thể ngủ vì quá sốc trước việc chồng mình ra đi đột ngột.

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 3 Khán giả đang rất xót xa cho nỗi đau của ca sĩ Phương Loan

Cuối bài đăng của mình, Don Hồ còn chia sẻ thêm “Mai mốt khi mọi chuyện đã xong xuôi hết cả rồi, người thân và bạn bè cũng tới lúc sẽ có những công việc riêng mà họ phải lo, có thể lúc ấy chị sẽ lại càng thấy trống trải, thấm thía nhiều hơn nữa” khiến khán giả càng xót xa cho Phương Loan.

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái

HHT - Đại diện của Phi Nhung cho biết đáng lẽ nữ ca sĩ đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng giọng ca "Bông Điên Điển" quyết định ở lại quê hương để tham gia công tác từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày dịch bệnh bùng phát.