Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ

HHT - Hẳn ai cũng thấy xót xa thương cảm khi nghe kể về tình trạng của ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài những ngày này. Bởi nỗi đau này quá lớn, làm sao có thể nguôi ngoai?

Hiện giờ, khi linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được chuyển về Mỹ để chờ ngày làm tang lễ chính thức thì mọi sự quan tâm chú ý của bạn bè nghệ sĩ cũng như khán giả đều dành cho ca sĩ Phương Loan, bà xã của Chí Tài. Rất nhiều nghệ sĩ thân thiết đều luôn ở bên trò chuyện, động viên ca sĩ Phương Loan để cô nguôi ngoai cũng như chung tay cùng gia đình lo hậu sự cho Chí Tài.

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 1 Hai vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài gắn bó bên nhau đã hơn 30 năm

Theo như vợ chồng ca sĩ Thu Phương kế lại thì vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài khóc rất nhiều vì quá đau xót. Cô còn hỏi mọi người xung quanh một câu khiến ai cũng lặng đi, chẳng thể trả lời: “Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?".

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 2 Giờ đây chỉ còn mình ca sĩ Phương Loan ở lại

Còn ca sĩ Don Hồ cũng thường xuyên nhắn tin, nhắc ca sĩ Phương Loan cố gắng xem phim hay đạp xe cho khuây khỏa. Anh kể rằng vợ của Chí Tài nhiều ngày qua chỉ khóc, ngồi thẫn thờ nhớ thương chồng rồi tới nhà thờ cầu nguyện. Ca sĩ Phương Loan ăn không vào, cũng chẳng thể ngủ vì quá sốc trước việc chồng mình ra đi đột ngột.

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 3 Khán giả đang rất xót xa cho nỗi đau của ca sĩ Phương Loan

Cuối bài đăng của mình, Don Hồ còn chia sẻ thêm “Mai mốt khi mọi chuyện đã xong xuôi hết cả rồi, người thân và bạn bè cũng tới lúc sẽ có những công việc riêng mà họ phải lo, có thể lúc ấy chị sẽ lại càng thấy trống trải, thấm thía nhiều hơn nữa” khiến khán giả càng xót xa cho Phương Loan.

Bạn bè thân thiết tiết lộ tình trạng của bà xã Chí Tài: Ăn không vào cũng chẳng thể ngủ ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm