Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây Facebook Messenger đã cập nhật một tính năng mới giúp người dùng có thể ghim tin nhắn ở cuộc trò chuyện như trên Zalo.

Lưu ý: Tính năng này chỉ mới được cập nhật trên một số tài khoản nên nếu bạn chưa có thì có thể chờ một thời gian nữa nhé!

Để có thể ghim tin nhắn trên Facebook Messenger, người dùng có thể thực hiện theo những thao tác dưới đây:

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới được nhà phát hành cập nhật vì vậy việc bạn cần làm đầu tiên đó là cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất, người dùng có thể cập nhật theo đường link dưới đây.

Cập nhật ứng dụng Messenger trên Android

Cập nhật ứng dụng Messenger trên iOS

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 1

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy vào Messenger, vào cuộc trò chuyện quan trọng có tin nhắn bạn muốn ghim. Tiếp tục ấn giữ vào tin nhắn quan trọng đó rồi ấn Ghim là được.

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 2

Bước 3: Để xem lại các tin nhắn đã ghim thì bạn có thể ấn chữ i ở góc trên bên phải màn hình hoặc biểu tượng avatar của cuộc trò chuyện > Tin nhắn đã ghim.

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 3

Bước 4: Tại đây bạn có thể xem tất cả các tin nhắn bạn đã ghim. Và cũng có thể ấn vào nó để mở ra thêm một số tùy chọn nữa là Bỏ ghim tin nhắn nếu không còn cần nữa.

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 4

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn có thể ghim tin nhắn trên Messenger, thuận tiện để lưu những thông tin quan trọng. Chúc bạn thành công!

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 8
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.