Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây Facebook Messenger đã cập nhật một tính năng mới giúp người dùng có thể ghim tin nhắn ở cuộc trò chuyện như trên Zalo.

Lưu ý: Tính năng này chỉ mới được cập nhật trên một số tài khoản nên nếu bạn chưa có thì có thể chờ một thời gian nữa nhé!

Để có thể ghim tin nhắn trên Facebook Messenger, người dùng có thể thực hiện theo những thao tác dưới đây:

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới được nhà phát hành cập nhật vì vậy việc bạn cần làm đầu tiên đó là cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất, người dùng có thể cập nhật theo đường link dưới đây.

Cập nhật ứng dụng Messenger trên Android

Cập nhật ứng dụng Messenger trên iOS

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 1

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy vào Messenger, vào cuộc trò chuyện quan trọng có tin nhắn bạn muốn ghim. Tiếp tục ấn giữ vào tin nhắn quan trọng đó rồi ấn Ghim là được.

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 2

Bước 3: Để xem lại các tin nhắn đã ghim thì bạn có thể ấn chữ i ở góc trên bên phải màn hình hoặc biểu tượng avatar của cuộc trò chuyện > Tin nhắn đã ghim.

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 3

Bước 4: Tại đây bạn có thể xem tất cả các tin nhắn bạn đã ghim. Và cũng có thể ấn vào nó để mở ra thêm một số tùy chọn nữa là Bỏ ghim tin nhắn nếu không còn cần nữa.

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 4

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn có thể ghim tin nhắn trên Messenger, thuận tiện để lưu những thông tin quan trọng. Chúc bạn thành công!

Bạn biết cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những thông tin quan trọng chưa? ảnh 8
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?