Bạn biết chưa, TWICE âm thầm quay MV mới tại Canada rồi đây này

Bạn biết chưa, TWICE âm thầm quay MV mới tại Canada rồi đây này
HHT - Một vài fan may mắn đã chộp được hình ảnh nhóm TWICE đang quay MV tại Canada, và có lẽ TWICE sẽ sớm trở lại vào thời điểm cuối năm 2017.

Bạn biết chưa, TWICE âm thầm quay MV mới tại Canada rồi đây này ảnh 1

Vài ngày nay, các ONCE rất tò mò trước những tấm ảnh chụp lén cảnh các cô gái TWICE đang ghi hình tại đường phố Canada. Chỉ có điều ONCE không biết là TWICE quay cho MV mới, hay chỉ là quay quảng cáo cho một nhãn hàng nào đó mà thôi.

Bạn biết chưa, TWICE âm thầm quay MV mới tại Canada rồi đây này ảnh 2

Có thể thấy thời tiết ở Canada bắt đầu chuyển lạnh nhưng các cô gái vẫn nhảy múa rất nhiệt tình trong trang phục váy ngắn. Mỗi khi hoàn thành xong một cảnh quay, nhóm phải quấn chăn kín chân cho đỡ lạnh.

Bạn biết chưa, TWICE âm thầm quay MV mới tại Canada rồi đây này ảnh 3

Ngay sau đó, công ty JYP đã lên tiếng khẳng định rằng đúng thật là TWICE đang ghi hình cho sản phẩm âm nhạc mới, nhưng JYP vẫn chưa xác định ngày đưa các cô gái trở lại sân khấu.

Bạn biết chưa, TWICE âm thầm quay MV mới tại Canada rồi đây này ảnh 4

Các fan đang đoán già đoán non rằng TWICE sẽ sớm comeback ngay trong năm 2017 này mà thôi. Sau ca khúc Signal không thành công như mong đợi, các ONCE đang rất hy vọng bài hát mới này sẽ trở thành hit bự giống Knock Knock hay TT.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.