Bạn biết gì chưa, BTS lại lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa trên YouTube đây này

Bạn biết gì chưa, BTS lại lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa trên YouTube đây này
HHT - Cứ vài ngày BTS lại xác lập một kỷ lục mới trên YouTube, khiến A.R.M.Y ăn mừng không kịp luôn.

Thời gian gần đây, BTS liên tục ghi dấu ấn trên YouTube. Nhóm vừa có tới 6 MV đạt hơn 200 triệu lượt xem trên YouTube, trong đó hai MV đã vượt qua con số đáng nể 300 triệu lượt xem.

Bạn biết gì chưa, BTS lại lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa trên YouTube đây này ảnh 1

Mới đây nhất, YouTube vừa thông báo MV DNA của các chàng trai xác lập thêm kỷ lục mới nữa: Video được nhiều người nhấn nút “thích” nhất ngay trong ngày đầu tiên phát hành. Cụ thể thì ngay trong ngày ra mắt 18/9/2017, MV DNA đã có 2,33 triệu lượt thích sau 24 giờ.

Bạn biết gì chưa, BTS lại lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa trên YouTube đây này ảnh 2

Sắp tới đây, BTS còn phối hợp với nền tảng YouTube Red để phát hành 8 tập phim tài liệu Burn the stage. Series phim này tổng hợp những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hơn 300 ngày các chàng trai BTS thực hiện Wings Tour khắp thế giới. Khán giả sẽ được xem những câu chuyện hậu trường, những lời chia sẻ động viên mà các thành viên dành cho nhau, những lời cám ơn BTS muốn gửi đến fan, rồi cả những nỗ lực và cố gắng để mang đến những buổi diễn hay nhất. Cả việc BTS giành giải thưởng tại lễ trao giải Billboard 2017 hay biểu diễn ở lễ trao giải American Music Awards cũng sẽ được kể lại.

Bạn biết gì chưa, BTS lại lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa trên YouTube đây này ảnh 3

Tập 1 của Burn the Stage sẽ lên sóng vào ngày 28/3 và các fan có thể xem rộng rãi. Nhưng từ tập 2 trở đi, chỉ những ai có tài khoản YouTube Red (có trả phí) mới xem được. Và tiếc rằng nền tảng YouTube Red hiện chưa mở tại Việt Nam nên fan Việt đành tạm thời đứng ngoài vậy.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.