Bạn biết gì chưa, các cô gái SNSD lại vừa hẹn hò với nhau nữa rồi

Bạn biết gì chưa, các cô gái SNSD lại vừa hẹn hò với nhau nữa rồi
HHT - Hiếm có nhóm nhạc nào như SNSD, dù người ở lại người rời đi nhưng vẫn gắn bó như ngày xưa.

Mới đây, các thành viên SNSD lại vừa có một buổi hẹn hò vui vẻ cùng nhau. Trên tài khoản Instagram, Seohyun đã khoe ảnh cả nhóm selfie. Có thể thấy Hyoyeon, Sooyoung, Yuri, YoonaTaeyeon đều tươi cười rạng rỡ trong ảnh, thậm chí HyoyeonTaeyeon còn mang cún cưng của mình đến chơi cùng.

Bạn biết gì chưa, các cô gái SNSD lại vừa hẹn hò với nhau nữa rồi ảnh 1

Tuy rằng SunnyTiffany vắng mặt, nhưng việc nhìn thấy 5 cô gái quân quầy bên nhau cũng đủ làm các fan thấy ấm áp lắm rồi. Còn nhớ tháng trước, Taeyeon khiến nhiều người lo lắng khi bộc bạch rằng cô nàng đang chống chọi với chứng trầm cảm. Mới đây thôi, Taeyeon còn vào trang cá nhân của Jonghyun (SHINee) để bày tỏ nỗi nhớ thương đàn em. Nhưng khi gặp các chị em thân thiết của SNSD, dễ thấy tâm trạng của Taeyeon đã tốt hơn rất nhiều.

Bức ảnh selfie này một lần nữa lại khẳng định tình cảm khăng khít hiếm thấy của SNSD. Đã gần hai năm kể từ khi Seohyun, Sooyoung Tiffany rời khỏi công ty SM Ent, nhưng các cô gái vẫn gắn bó như người một nhà, luôn tranh thủ thời gian để gặp nhau. Thậm chí gần đây, fan K-Pop còn tìm được manh mối cho thấy Yoona dường như vẫn giữ liên lạc với Jessica, thậm chí còn đi chơi cùng hai chị em Jessica - Krystal ở bên Mỹ. Nếu như điều này là thật, thì tình cảm của SNSD thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Bạn biết gì chưa, các cô gái SNSD lại vừa hẹn hò với nhau nữa rồi ảnh 2

Hiện đang có tin đồn rằng SNSD sẽ comeback vào cuối năm 2019, và những buổi gặp gỡ như thế này chính là dịp để các thành viên bàn bạc về sản phẩm âm nhạc mới. Nếu quả thực SNSD trở lại, thì K-Pop mùa cuối năm sẽ rất sôi động.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm