Bạn cần chú ý điều gì để có buổi hẹn hò Valentine tuyệt nhất xưa nay?

Bạn cần chú ý điều gì để có buổi hẹn hò Valentine tuyệt nhất xưa nay?
HHT - Ngày Valentine cuối cùng cũng đến rồi, bạn cần chú ý điều gì để không phá vỡ bầu không khí hẹn hò lãng mạn giữa hai người?

 Điều gì sẽ làm bạn không thích nhất trong lần hẹn hò đầu tiên?

A. Bị đối phương hỏi những vấn đề riêng tư

B. Đối phương chẳng hỏi han bạn chuyện gì cả

C. Đối phương cắt ngang câu nói của bạn

D. Đối phương làm bạn nhớ đến những khuyết điểm của người yêu cũ.

Bạn cần chú ý điều gì để có buổi hẹn hò Valentine tuyệt nhất xưa nay? ảnh 1

Giờ hãy xem lựa chọn tiết lộ gì về bạn nhé:

Nếu bạn ghét đáp án A:

Chắc hẳn bạn sẽ muốn thể hiện phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân trong ngày lễ tình nhân. Bởi vậy, bạn trở thành một người rất khác so với ngày thường, không còn là chính mình nữa dù là trong cách ăn mặc hay lời nói. Nhưng trái lại, điều đó làm cho người bạn yêu cảm thấy xa lạ bởi ngay từ ban đầu đối phương yêu bạn vì chính bạn. "Người tình trong mắt hóa Tây Thi", hãy giữ lấy câu nói này cho chính mình. Dù cho bạn có đầy rẫy những khuyết điểm, thì trong mắt người ấy tất cả rồi sẽ hóa mây gió. Bởi vậy, đừng cố hóa trang thành một ai khác, tốt nhất hãy cứ là chính mình.

Bạn cần chú ý điều gì để có buổi hẹn hò Valentine tuyệt nhất xưa nay? ảnh 2

Bạn chọn đáp án B:

Phải nói rằng bạn không quá hứng thú với việc hẹn hò, thay vì cùng người ấy len lỏi vào biển người đông đúc trong ngày lễ tình nhân thì bạn lại muốn có một không gian riêng thật ấm cúng giữa hai người. Bạn không cảm thấy vui vẻ với việc đối phương đã lên kế hoạch sẵn cho buổi hẹn hò ngày hôm đó nên phản ứng của bạn sẽ làm cho đối phương cực kỳ "tụt mood". Hãy chú ý điểm này nhé, dù thích hay không thì bạn vẫn nên tỏ ra thật vui vẻ, bởi vì đối phương là người bạn yêu, anh/cô ấy luôn thích tạo cho bạn những bất ngờ.

Bạn cần chú ý điều gì để có buổi hẹn hò Valentine tuyệt nhất xưa nay? ảnh 3

Đáp án của bạn là C:

Bạn là một người khá "nhiều lời", tuy rằng bạn biết khuyết điểm này ở mình và muốn thay đổi nó, nhưng cho đến hiện tại bạn vẫn chưa có chút sự tiến bộ nào. Và trong lễ tình nhân sắp tới, tốt nhất là bạn nên tiết chế bản thân mình một chút, hãy chăm chú lắng nghe những điều mà đối phương muốn nói với mình, nếu như bạn vẫn không sửa được tật xấu kể trên thì ngày Valentine của bạn sẽ trở nên rất tồi tệ đó.

Bạn cần chú ý điều gì để có buổi hẹn hò Valentine tuyệt nhất xưa nay? ảnh 4

Bạn sẽ không chịu nổi hành động D:

Trong tình cảm, bạn là một người khá bảo thủ. Bạn sẽ chỉ chủ động khi bạn chắc chắn rằng đối phương là mảnh ghép còn lại mà mình đang tìm kiếm. Sự xa cách vô hình mà bạn tạo ra đang làm cho người ấy cảm thấy rằng mình sẽ chẳng bao giờ bước vào được trái tim bạn. Cho nên trong lễ tình nhân tới đây, nếu bạn không chịu thay đổi bản thân thì buổi hẹn hò của hai bạn sẽ khá là chán đó, hãy chú ý điểm này nhé!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.