Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa phát hành có những cải tiến nào?

Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa phát hành có những cải tiến nào?
HHT - Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa ra mắt tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất, nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ.

Hôm nay (23/7/2019), Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.4 và watchOS 5.3 dành cho người dùng iPhone, iPad, iWatch kèm theo những cải tiến đối với ứng dụng Apple News+, chuyển dữ liệu iPhone và đáng chú ý là việc hỗ trợ dịch vụ Apple Card.

Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa phát hành có những cải tiến nào? ảnh 1
iOS 12.4 tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ.

Những tính năng mới nổi bật trên iOS 12.4

Ở bản cập nhật lần này Apple chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ, và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, iOS 12.4 vẫn có một số tính năng mới nổi bật.

- Trong quá trình thiết lập, người dùng có thể chuyển trực tiếp dữ liệu từ iPhone cũ sang thiết bị mới bằng cách di chuyển iPhone.

- Trong Apple News (chỉ có ở một số quốc gia nhất định): Bổ sung tính năng xóa tạp chí đã tải xuống (Lịch sử -> Xóa -> Xóa tất cả), thêm các ấn phẩm trong Apple News +, truy cập (cả ngoại tuyến và trực tuyến) vào các nội dung được tải xuống trong phần Tạp chí của tôi.

- Sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Bộ đàm (Walkie-Talkie) trên Apple Watch và bật lại tính năng Bộ đàm.

- Bản phát hành iOS 12.4 cũng hỗ trợ cho loa thông minh HomePod tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

Apple Card dự kiến được giới thiệu ​​vào mùa hè này, do đó nhiều người dùng tin rằng iOS mới sẽ hỗ trợ thêm tính năng thẻ tín dụng mới của “Táo khuyết”. Đúng như dự đoán, bản cập nhật iOS 12.4 chứa tất cả các tính năng cần thiết để sử dụng Apple Card khi ra mắt chính thức.

Cách cập nhật lên iOS 12.4:

Để cập nhật lên iOS 12.4 cho Phone/iPad thông qua OTA, các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

Đối với Apple Watch, để cập nhật lên phiên bản watchOS 5.3 thông qua OTA, các bạn truy cập Ứng dụng Đồng hồ (Watch trên iPhone) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.