Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa phát hành có những cải tiến nào?

Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa phát hành có những cải tiến nào?
HHT - Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa ra mắt tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất, nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ.

Hôm nay (23/7/2019), Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.4 và watchOS 5.3 dành cho người dùng iPhone, iPad, iWatch kèm theo những cải tiến đối với ứng dụng Apple News+, chuyển dữ liệu iPhone và đáng chú ý là việc hỗ trợ dịch vụ Apple Card.

Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa phát hành có những cải tiến nào? ảnh 1
iOS 12.4 tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ.

Những tính năng mới nổi bật trên iOS 12.4

Ở bản cập nhật lần này Apple chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ, và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, iOS 12.4 vẫn có một số tính năng mới nổi bật.

- Trong quá trình thiết lập, người dùng có thể chuyển trực tiếp dữ liệu từ iPhone cũ sang thiết bị mới bằng cách di chuyển iPhone.

- Trong Apple News (chỉ có ở một số quốc gia nhất định): Bổ sung tính năng xóa tạp chí đã tải xuống (Lịch sử -> Xóa -> Xóa tất cả), thêm các ấn phẩm trong Apple News +, truy cập (cả ngoại tuyến và trực tuyến) vào các nội dung được tải xuống trong phần Tạp chí của tôi.

- Sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Bộ đàm (Walkie-Talkie) trên Apple Watch và bật lại tính năng Bộ đàm.

- Bản phát hành iOS 12.4 cũng hỗ trợ cho loa thông minh HomePod tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

Apple Card dự kiến được giới thiệu ​​vào mùa hè này, do đó nhiều người dùng tin rằng iOS mới sẽ hỗ trợ thêm tính năng thẻ tín dụng mới của “Táo khuyết”. Đúng như dự đoán, bản cập nhật iOS 12.4 chứa tất cả các tính năng cần thiết để sử dụng Apple Card khi ra mắt chính thức.

Cách cập nhật lên iOS 12.4:

Để cập nhật lên iOS 12.4 cho Phone/iPad thông qua OTA, các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

Đối với Apple Watch, để cập nhật lên phiên bản watchOS 5.3 thông qua OTA, các bạn truy cập Ứng dụng Đồng hồ (Watch trên iPhone) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?