Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba
HHT - Nếu các idol này chuyển nghề họa sĩ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ thành công lắm đây.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 1

Jaekyung (Rainbow) vẫn được khen là người vẽ đẹp nhất nhì giới idol K-Pop đấy. Các tác phẩm của cô luôn vô cùng khác biệt, hình vẽ vô cùng sống động tinh tế. Jaekyung có thể vẽ theo nhiều phong cách khác nhau, và còn từng theo học khoa thiết kế thời trang ở đại học Dongduk.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 2

Song Minho (WINNER) đã có dịp trổ tài họa sĩ của mình qua hai show thực tế Journey to the New WestKang’s Kitchen. Thậm chí chính Minho là người sáng tạo ra logo của chương trình Kang’s Kitchen. Nét vẽ của Minho nhìn rất hài hước, và đậm phong cách graffiti.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 3

Bạn có tin đây là một bức tranh do chính Seulgi (Red Velvet) vẽ không nào? Nhìn như tác phẩm của một họa sĩ thực thụ vậy. Seulgi chẳng ngại pha trộn nhiều phong cách hội họa khác nhau, cũng như phối màu sắc vô cùng độc đáo.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 4

Các bức tranh của Yura (Girl’s Day) luôn được khen là đẹp và sống động như một bức ảnh vậy. Quả thực là Yura vẽ phong cảnh rất đẹp, khắc họa từng chi tiết nhỏ của cảnh vật xung quanh. Thỉnh thoảng, Yura cũng trổ tài vẽ chân dung và đều khiến người mẫu ngạc nhiên vì quá đẹp, quá giống.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 5

Chỉ cần một tờ giấy trắng và cây bút chì, là đủ để Jungkook cho ra những bức tranh rất đẹp rồi. Jungkook vẽ rất nhanh và đẹp, đã từng sáng tác cả truyện tranh nữa cơ đấy.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 6

Suzy hiếm khi khoe tài hội họa của mình, nhưng các bức tranh của cô nàng cũng được khen ngợi rất nhiều. Nét vẽ của Suzy vô cùng phóng khoáng, bay bổng và nhiều bạn còn cho rằng cơ phong cách siêu thực nữa cơ. Ngày còn nhỏ. Suzy đã từng ước ao trở thành họa sĩ mà.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 7

Năm 2011, Key (SHINee) đã từng mở triển lãm tranh cùng với kiến trúc sư Kim Dong Hee rồi đấy. Các tác phẩm của Key đậm phong cách Pop Art với sự pha trộn màu vô cùng rực rỡ. Key thích vẽ các nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Batman hay các siêu anh hùng.

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết nhiều idol K-Pop còn là những họa sĩ tài ba ảnh 8

Năm 2016, công ty Starship Ent đã tổ chức triển lãm để Minhyuk Kihyun (Monsta X) khoe các bức tranh của mình. Tranh của Minhyuk nhìn rất trừu tượng, khi anh chàng kết hợp màu sắc, chữ viết và các biểu tượng đơn giản để cho ra các tác phẩm độc đáo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm