Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên
HHT - Đơn giản vì Park Seo Joon sở hữu quá nhiều điều đáng yêu: Nụ cười mắt híp tươi rói, tinh thần làm việc siêu chuyên nghiệp, cưng fan hết sức, và biết yêu thương chính bản thân mình.

Nụ cười tỏa nắng

Tuy Park Seo Joon không đẹp đến mức long lanh, nhưng vẫn có sự quyến rũ của riêng mình. Một trong những điểm thu hút người đối diện của Seo Joon chính là nụ cười tỏa nắng. Quen thuộc nhất là nụ cười híp mắt tươi rói mà khán giả đã nhiều lần được diện kiến trên màn ảnh. Nụ cười này cũng “hại” không biết bao nhiêu fangirl loạn nhịp tim.

Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 1

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy một điều rất dễ thương khi Seo Joon cười, đó là vùng da quanh đuôi mắt của anh chàng sẽ nhăn nheo hết cả lại, cười càng “tỏa nắng” thì càng “nhăn nheo”.

Bên cạnh nụ cười, Seo Joon còn có biểu cảm rất đáng yêu. Tuy anh chàng tự nhận mình ít khi làm những hành động dễ thương nhưng mọi người thì không nghĩ vậy. Không khó để fan bắt được những khoảnh khắc Seo Joon đáng yêu như một đứa trẻ. Lượn lờ các trang cá nhân của Seo Joon, bạn cũng có thể bắt gặp những hình ảnh siêu nhắng của anh chàng.

Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 2

Ăn ý với đồng nghiệp

Một điểm cộng to đùng của Seo Joon là anh chàng có sự phối hợp rất tốt với bạn diễn, nhất là các bạn diễn nữ. Để có thể mang đến một cảnh quay tốt nhất, Seo Joon không chỉ quan tâm đến nhân vật của mình mà còn quan tâm đến những nhân vật khác và thường trao đổi với các bạn diễn trước mỗi cảnh quay để hai người hiểu rõ ý nhau.

Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 3

Vì vậy, khán giả dễ dàng cảm nhận được “phản ứng hóa học” giữa Seo Joon và các bạn diễn, bất kể đó là nam hay nữ. Trong She was pretty, cặp đôi Ji SungJoon (Park SeoJoon) - Kim Shin Hyuk (Choi Si Won) được fan yêu thích và “đẩy thuyền” nhiệt tình không kém gì cặp đôi chính Sung Joon - Hye Jin.

Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 4

Đặc biệt, tại MBC Drama Awards 2015, Seo Joon - Ji Sung đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng ký để giật giải Cặp đôi được yêu thích nhất. Hai anh chàng mỉm cười xấu hổ, lên nhận giải trong sự vui mừng, thích thú của tất cả mọi người. 

Chiều fan hết mực

Không chỉ với bạn diễn mà Seo Joon còn rất lịch sự và thân thiện với các fan. Trong fan meeting cá nhân đầu tiên của mình vào tháng 12-2015, anh chàng đã tự tay chuẩn bị từ việc chọn bài hát cho đến quà tặng fan với mong muốn buổi gặp gỡ sẽ diễn ra thật vui vẻ. Seo Joon còn hát tặng các fan rất nhiều ca khúc nữa.

Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 5

Tuy không hay nói mấy câu “sến súa” nhưng Seo Joon lại chiều fan theo cách riêng của mình. Chả là vì có sắc thái biểu cảm rất đa dạng nên Seo Joon thường xuyên trở thành niềm cảm hứng cho các fan của anh chàng trổ tài “chế” ảnh, sau đó đem khoe thành quả trên mạng xã hội.

Fan làm gì Seo Joon biết hết nhưng anh chàng không những không phật ý hay ngượng vì bị fan “dìm”, ngược lại Seo Joon còn đăng những ảnh chế đó lên các trang cá nhân của mình, đồng thời bày tỏ sự thích thú ra mặt trước sự sáng tạo vô biên của fan.

Yêu mình để yêu người

Phương châm của Seo Joon là “Phải biết yêu thương chính bản thân mình. Hạnh phúc của mình phải là ưu tiên số 1.” E hèm, nghe qua có vẻ Seo Joon là người “ích kỷ” nhưng thật ra không phải như vậy đâu. Seo Joon nói rằng vì là diễn viên, cuộc sống cá nhân vốn dĩ đã không có được sự riêng tư như bao người nên muốn giữ tinh thần được cân bằng.

Bạn chắc chắn sẽ cảm mến Park Seo Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 6

Muốn tồn tại lâu dài trong giới giải trí, anh chàng phải giữ cho mình không bị tổn thương, bởi nếu không thì đâu chỉ Seo Joon buồn mà cả gia đình và những ai yêu quý anh chàng cũng buồn theo. Vì thế, giống như một câu danh ngôn của Hàn Quốc: “Mình không vui thì không bao giờ làm người khác vui được”, Seo Joon nói rằng anh chàng có hạnh phúc thì mới giúp những người xung quanh được vui vẻ và hạnh phúc.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm