Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này!

Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này!
HHT - Có thể bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi biết 8 phiên bản thức uống đặc trưng cho từng quốc gia này thậm chí còn không được bán ngay tại Hoa Kỳ - "quê hương" của thương hiệu Starbucks.

Sakura Blossom Cream Latte - Nhật Bản

Mùa Xuân đến cũng là lúc đất nước Mặt Trời mọc chào đón lễ hội hoa anh đào (Sakura Matsuri). Nhân dịp đặc biệt này, hãng Starbucks đã nhanh chóng tung ra phiên bản giới hạn cho các món ăn và nước uống mang sắc hồng của hoa anh đào mà món Sakura Blossom Cream Latte là ví dụ điển hình nhất!

Đây là món kem đá xay được điểm thêm phần nước xốt làm từ cánh hoa anh đào, sữa đặc và đậu trắng.

Caramel Coffee Jelly Frappuccino - Vương quốc Anh

Thức uống này có thể sẽ khiến bạn liên tưởng đến trà sữa trân châu với phần thạch cà phê xinh xắn dưới đáy cốc thay cho những hạt trân châu dai dai. Caramel Coffee Jelly Frappuccino ít gây ngấy hơn nhờ thành phần gồm cà phê đăng đắng xay cùng sữa tươi, đá và tất nhiên không thể thiếu bông kem trắng muốt cùng xốt caramel trên miệng ly.

Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này! ảnh 2

Matcha & Espresso Fusion - Khu vực châu Á

Nếu bạn thích sự mới lạ cả về hương vị và màu sắc thì đây hẳn là một lựa chọn đáng để thử cho bạn khi ghé các chi nhánh Starbucks các nước khu vực châu Á. Sự kết hợp giữa cà phê Espresso của Starbucks và lớp trà xanh sữa tươi đã tạo nên hiệu ứng màu sắc cực kỳ độc đáo cho món nước này.

Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này! ảnh 3

Churro Frappuccino - Các nước thuộc khu vực Mỹ Latinh

Được lấy ý tưởng từ món tráng miệng kinh điển của người dân châu Mỹ Latinh, món nước này nổi bật nhờ hương vị ngọt ngào của si rô quế như những chiếc bánh churros thơm lừng nóng hổi.

Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này! ảnh 4

Chocolate Banana Cocoa Drink - Nhật Bản

Đây chắc chắn sẽ là món đồ uống yêu thích của “hội cuồng chuối” bởi thành phần của món nước này gồm có socola, kem tươi, bánh bông lan chuối kết hợp cùng sốt socola và vụn chuối nướng tẩm đường rắc bên trên. Chocolate Nanana Cocoa Drink có hai phiên bản nóng và lạnh để bạn lựa chọn và thưởng thức.

Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này! ảnh 5

Cherry Pie Frappucino - Nhật Bản

Sự sáng tạo của Starbucks Nhật Bản thật sự đã lên một cấp độ mới! Phiên bản giới hạn của món nước độc đáo này gồm hai lớp mứt cherry, bọt kem vị vani, kem tươi đánh bông và cuối cùng không thể thiếu chiếc bánh pie hình mái vòm giòn rụm để hoàn tất vẻ xinh xắn của ly Cherry Pie Frappucino.

“Why eat a pie when you can drink one?”

Lemon Ginger Fizzo with Mango Jelly - Hàn Quốc

Ở Mỹ, Fizzios chỉ được xem là như một loại soda bình thường. Thế nhưng ở châu Á, thức uống này lại mang những hương vị hết sức độc đáo nhờ sự “kết đôi” ăn ý của nước chanh cùng một chút hương đào ngọt ngào và gừng. Nguyên liệu này cũng đã được trưng dụng để tạo nên thức uống phiên bản giới hạn của Starbucks Hàn Quốc!

Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này! ảnh 7

Avocado Yogurt Blended Drink - Hàn Quốc

Tại sao bạn phải tới những tiệm tạp hóa hữu cơ để chọn lựa nguyên liệu cho ly nước ép của mình trong khi chỉ cần mua chúng ở Starbucks? Đây ắt hẳn là thức uống lành mạnh nhất trong danh sách kể trên bởi lẽ những nguyên liệu giàu dinh dưỡng như trái bơ, cải xoăn, sữa chua tách béo và sữa dừa chính là thành phần làm nêm một ly đá xay xanh mướt đầy đủ dưỡng chất.

Bạn chắc chắn sẽ muốn được một lần thử 8 thức uống "phiên bản giới hạn" này! ảnh 8

CIBOONG (dịch) - Nguồn: Business Insider 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm