Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu!

Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu!
HHT - Không kể thời gian làm đế, bánh pizza truyền thống phải mất ít nhất 30 phút để hoàn thành, ngay cả pizza đông lạnh cũng cần 15 phút để hâm nóng. Nhưng với chiếc máy này, bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu!

Đó là chiếc "máy in pizza" được sản xuất bởi BeeHex - một công ty chuyên về công nghệ in 3D xuất thân từ thung lũng Silicon. Chiếc máy "cool ngầu" này được ra mắt lần đầu tiên tại Ngày hội Tương tác South By Southwest và từng xuất hiện trên show truyền hình về khởi nghiệp mang tên Shark Tank.

Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu! ảnh 1

Sự ra đời của BeeHex bắt nguồn từ chính nhu cầu của NASA. Họ muốn tạo ra những loại thức ăn có thể giữ được lâu dành cho các chuyến du hành vũ trụ kéo dài có thể đến 5 năm, như chuyến đi đến sao Hỏa chẳng hạn.

Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu! ảnh 2

 Six Flags được cho là thương hiệu đầu tiên sẽ sở hữu chiếc máy, và sẽ sớm thôi, chúng ta có thể tự in chiếc pizza của mình tại các quầy thức ăn như thế này.

Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu! ảnh 3

 Bạn có thể đặt pizza thông qua ứng dụng di động của BeeHex, tự chọn kích cỡ, đế bánh, sốt và cả phô mai nữa.

Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu! ảnh 4

 Hệ thống sẽ tiếp nhận các hình ảnh có địnd dạng .jpg và tạo hình chiếc bánh của bạn theo các mẫu ấy.

Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu! ảnh 5

Sau đó, máy sẽ bắt đầu đổ một lớp bột lỏng theo hình mà bạn đã chọn.

Bạn chỉ cần... 6 phút cho một chiếc pizza ngon đúng điệu! ảnh 6

Tiếp theo là một lớp nước sốt và một lớp phô mát nóng chảy. Toàn bộ quá trình này chỉ mất 1 phút. Cuối cùng, bạn chỉ cần 5 phút để nướng bánh trong lò với nhiệt độ khoảng 400 độ C.

Chiếc bánh này ngon không kém những chiếc pizza được làm từ những đầu bếp thực thụ, thậm chí có thể hơn, nhưng nó lại khá mau nguội do lớp đế mỏng. Nếu để lâu, chiếc bánh sẽ trở nên giống bánh quy hơn là pizza. Nhưng điều đó cũng có nghĩa rằng, biết đâu, trong tương gần, sẽ có nhiều loại bánh khác thơm ngon và thú vị được "in" ra thì sao?

NGOC NGO (Tổng hợp) - Ảnh: Internet

Theo Bussiness Insider
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?