Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”?

HHT - Có phải đồ ăn cứ đắt tiền hơn, quán xá cứ sang trọng hơn thì hương vị chắc chắn sẽ ngon hơn? Không đâu! Mỗi nơi lại ngon một kiểu, bởi thế nên người ta mới có câu “Mọi sự so sánh đều khập khiễng”.

Ốc chảo 30K một dĩa đầy ụ và ngon quên lối về

Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 2

Ảnh: Sam Nguyễn

Ở đây hầu hết là các món ốc xào có giá chỉ từ 30K mà chất lượng khá ổn áp. Điểm danh sơ thực đơn thì có: Ốc Len Xào Dừa, Càng Cúm, Ốc Gạo, Ốc Lát, Cà Na... “Xịn” hơn thì có Ốc Hương, Ốc Mỡ, Càng Ghẹ hay các món yêu cầu chế biến thêm phô mai, các loại sốt ăn kèm ngon bá cháy bọ chét, giá dao động tầm 50 - 60K.

Ngoài ốc xào, tiệm còn có cả ốc nướng, món này “ăn điểm” chủ yếu nhờ các loại sốt nướng bình dân nhưng độ ngon thì thuộc hàng cực phẩm: mỡ hành, phô mai, nướng tiêu xanh, muối ớt, nước mắm nhĩ... Hải sản ở đây tươi ngọt và chỉ bán trong ngày.

Nếu bạn muốn ăn một món no luôn thì nhớ gọi lẩu nhé. Quán có món lẩu cá 75K cho hai người ăn no, một phần khá chất lượng đấy. Có cả lẩu đầu cá hồi, cá hú hay lẩu hải sản Thái với mức giá 120K (rất nhiều topping).

Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn
Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 4

Ảnh: Sam Nguyễn

Hẹn bạn tại: Ốc Chảo 535 - Số 535 Phạm Văn Đồng, P.13, Q.Bình Thạnh (gần cầu Bình Lợi), TP.HCM. Giá từ 30K. Quán mở cửa từ 3 giờ 30 chiều đến 11 giờ 30 khuya.  

No nghẹt thở với buffet nướng chỉ 209K gọi đồ ăn không giới hạn

Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn
Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 6

Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn trót lỡ có một em bao tử co giãn 4 chiều, mỗi lần ăn là phải ăn thật đã thì chọn ngay buffet nướng nha. Đồ ăn tươi ngon, thực đơn phong phú mà giá lại dễ thương nên cứ tới buổi trưa là sinh viên trường Huflit kéo nhau sang ăn đông nghẹt.

Quầy đồ ăn sẽ khiến bạn choáng váng bởi sự hội tụ của đủ món Việt sang Hàn, Nhật, Trung ăn sương sương trước khi vô trận chiến với thịt bò, thịt gà, thịt heo và hải sản nhiều miên man chấm cùng các loại sốt Tare Nhật - Mật Ong - Tiêu Đen - Sốt Me - Muối Ớt.

Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn
Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 8

Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn đi theo nhóm, tiệm sẽ tặng liền tay 2 combo: Combo thịt và combo hải sản hơi bị xịn sò. Bạn sẽ được ăn không giới hạn thời gian miễn trong khung giờ hoạt động của nhà hàng.

Hẹn bạn tại: Cheep Eats - Lầu 1, 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 (đối diện bệnh viện 115), TP.HCM. Giá 209K/ người. Mở bán từ 11 giờ trưa đến 2 giờ 30 chiều; và từ 4 giờ 30 chiều đến 10 giờ tối.

Bạn chọn ăn hải sản “hạt dẻ” vỉa hè hay hải sản kiểu buffet “chanh xả”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm