Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây?

Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây?
HHT - Món tráng miệng tưởng như chỉ là sở thích ăn uống đơn thuần, hóa ra cũng hé lộ nhiều thứ về bạn đấy.

Thử tưởng tượng bạn đang tham gia một buổi tiệc buffet, và đã ăn thỏa thích các món chính. Bây giờ bạn đang đứng trước quầy đồ tráng miệng với rất nhiều món ngon lành. Và bạn sẽ chọn món nào đây nhỉ?

Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây? ảnh 1

Các viên kẹo xinh xắn đủ màu sắc

Một ly kem mát lạnh ngọt ngào

Một miếng bánh gato mềm mịn thơm phức

Một đĩa nhiều loại trái cây khác nhau

Một ly chè thập cẩm thơm mát

Giờ thì bạn hãy mang món tráng miệng về bàn và xem chúng bật mí điều gì về bạn nhé.

Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây? ảnh 2

Người nào mà chẳng thích ăn kẹo, lại còn là những viên kẹo xinh xắn đủ màu thì lại càng tuyệt hơn. Nếu bạn là fan của các loại kẹo, chắc hẳn bạn là một người rất vui tính hoạt bát đấy. Bạn lúc nào cũng sôi nổi, ríu rít nói cười, là nhân vật truyền niềm vui cho người khác. Ngay cả khi gặp chuyện không như ý, bạn cũng sẽ nghĩ ngay đến những điều lạc quan, không để mình quá buồn bã hay cáu kỉnh đâu.

Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây? ảnh 3

Những bạn chọn kem, thường có tính cách nhẹ nhàng, và hơi bay bổng nữa là khác. Bạn chẳng thích nói to hay cãi cọ với người khác, mà sẽ luôn né tránh các cuộc tranh luận. Thế nên bạn chẳng bao giờ tham gia những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Bạn cũng hiếm khi làm mất lòng người khác bằng những câu nói quá thẳng thắn, mà sẽ chọn cách góp ý nhẹ nhàng hơn. Nhờ vậy mà bạn đi đâu cũng được rất nhiều người yêu mến đấy.

Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây? ảnh 4

Hội mê bánh ga-tô đâu nhỉ? Nhắc đến bánh ga-tô, ai cũng nghĩ ngay đến những buổi sinh nhật ấm áp đầy ắp tiếng cười vui vẻ. Chắc hẳn bạn lúc nào cũng thích cảm giác được làm trung tâm của buổi tiệc, được nhận bao nhiêu là quà và lời chúc mừng. Bạn không thể sống thiếu gia đình hay hội bạn thân. Ngày nào mà bị bố mẹ mắng, bạn bè giận dỗi thì đúng là tận thế đối với bạn rồi.

Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây? ảnh 5

Bạn chọn một đĩa trái cây nhiều loại đúng không? Chứng tỏ bạn là người sống khá kỷ luật và nguyên tắc đấy nhé. Bạn luôn biết điều gì là tốt cho mình, và luôn cố gắng làm theo. Sau khi ăn quá nhiều món nhiều dưỡng chất, bạn sẽ chọn tráng miệng bằng trái cây cho nhẹ nhàng, dù chúng không hấp dẫn bằng bánh kẹo. Chính vì luôn sống có kỷ luật, nên mọi người luôn yên tâm về bạn.

Bạn chọn gì khi ăn tráng miệng, chè mát kem lạnh, bánh ngọt hay trái cây? ảnh 6

Có ai thích ăn chè thập cẩm không nào? Bạn là người ham hoạt động, ưa sáng tạo dù đôi khi chúng mang lại rắc rối. Thay vì ăn những món biết chắc là ngon, bạn lại hì hụi tự tạo ra một ly chè cho riêng mình bằng cách trộn nhiều thứ lại với nhau. Dù chẳng biết chè thập cẩm của mình ngon tuyệt hay không thể ăn nổi, nhưng bạn rất hào hứng với quá trình múc từng muỗng nguyên liệu đổ vào bát. Bạn đúng là người chẳng bao giờ chịu ngồi yên, luôn nhìn thấy những điều mới mẻ hấp dẫn ở xung quanh mình.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…