Bạn chọn Wanna One nào, những chàng trai mạnh mẽ hay các "cậu bạn nhà bên" ngọt ngào?

Bạn chọn Wanna One nào, những chàng trai mạnh mẽ hay các "cậu bạn nhà bên" ngọt ngào?
HHT - Các fan có thể yên tâm vì dù "Burn It Up" hay "Energetic" được chọn là ca khúc chủ đề, hai bài hát này đều đã được quay MV.

Mới đây, nhóm nhạc nam Wanna One đã tung thêm một clip nhá hàng cho sản phẩm debut của mình. Sau các teaser của từng thành viên, lần này, nhóm đã giới thiệu một đoạn nhỏ của MV hai ca khúc Burn It UpEnergetic. Một trong hai bài hát này sẽ trở thành ca khúc debut chính thức của Wanna One.

Hai ca khúc mang hai concept hoàn toàn trái ngược: Một mạnh mẽ, dữ dội và một dễ thương, đáng yêu. Burn It Up mang đến một câu chuyện khá bí hiểm trên tông màu đen trắng. Các chàng trai phô diễn vũ đạo ấn tượng dưới làn mưa cùng phần điệp khúc "Burn It Up". Trong khi đó, Energetic lại có màu sắc tươi sáng, ấm áp. Wanna One đẹp lung linh như những chàng trau bước ra từ những tờ tạp chí, lại có biểu cảm tinh nghịch, đáng yêu. 

Bạn chọn Wanna One nào, những chàng trai mạnh mẽ hay các "cậu bạn nhà bên" ngọt ngào? ảnh 1

Cuộc bình chọn ca khúc chủ đề debut chính thức của nhóm vừa kết thúc vào 27/7 sau hơn một tháng phát động. Tuy đến giờ, phía công ty quản lý vẫn chưa thông báo kết quả ca khúc nào được chọn là ca khúc chủ đề chính thức nhưng có vẻ phần thắng nghiêng về phía Energetic. Ca khúc có phần gợi nhớ đến Never - bài hát đã trở thành hit sau Produce 101 nên được nhiều fan yêu thích. Trong teaser, Energetic dường như cũng được chăm chút hơn so với Burn It Up.

Mini album debut của Wanna One có tên là 1X1 (TO BE ONE) sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 8 tới. Cũng trong ngày này, nhóm sẽ tổ chức showcase đặc biệt để giao lưu với các fan và biểu diễn những ca khúc mới trong album.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm