Bạn chuẩn bị tinh thần chưa, một loạt nhóm mới của JYP Ent sắp đổ bộ dồn dập

Bạn chuẩn bị tinh thần chưa, một loạt nhóm mới của JYP Ent sắp đổ bộ dồn dập
HHT - JYP Ent tung ra nhiều nhóm mới cùng lúc thế này, fan tiếp nhận sao nổi?

Mới đây, các fan K-Pop bàn tán xôn xao về một danh sách được cho là bảng kế hoạch năm 2019 và 2020 của công ty JYP. Theo đó, trong năm 2019, thì JYP sẽ dồn dập tung ra tới ba nhóm nhạc mới.

Shin Ryu Jin là át chủ bài cho nhóm nữ sắp debut

Ngay tháng 1/2019 sắp tới, nhóm nữ gồm 5 thành viên của JYP sẽ chính thức debut. Đây chính là nhóm nhạc mà các fan bàn tán chờ đợi từ lâu, và chắc chắn sẽ có thực tập sinh nổi tiếng Shin Ryu Jin tham gia. Ngoài ra, JYP còn giới thiệu một nhóm nữ tại Nhật Bản, một nhóm nam hoạt động ở Trung Quốc.

Chưa hết, đến năm 2020 thì công ty này sẽ cho debut một nhóm nhạc nữ nữa. Dù chưa thấy JYP lên tiếng xác nhận về bản kế hoạch này, nhưng các fan đều thấy nó hợp lý và có cơ sở. Lý do khiến JYP ưu tiên cho ra nhiều nhóm nhạc nữ, vì đây là thế mạnh của công ty.

Bạn chuẩn bị tinh thần chưa, một loạt nhóm mới của JYP Ent sắp đổ bộ dồn dập ảnh 2

Ba nhóm nữ mà JYP từng đào tạo là Wonder Girls, Miss A hay TWICE đều cực kỳ thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ ở K-Pop. Ngay cả Miss A dù chỉ chính thức hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng vẫn được nhắc đến là một trong những nhóm nữ làm thay đổi cả K-Pop đấy thôi. TWICE mới debut tại Nhật mà đã lập vô số kỷ lục, cho thấy JYP rất am hiểu khán giả nước này.

Bạn chuẩn bị tinh thần chưa, một loạt nhóm mới của JYP Ent sắp đổ bộ dồn dập ảnh 3

Vì thế, việc JYP dồn dập giới thiệu ba nhóm nữ trong hai năm sắp đến, trong đó có một nhóm tập trung ở Nhật Bản cũng dễ hiểu thôi mà. Điều các fan băn khoăn là các nhóm nhạc mới có số lượng nhiều và xuất hiện trong thời gian ngắn như thế này, liệu có đảm bảo chất lượng? Chỉ sợ JYP lại tung ra các phiên bản mới của TWICE, không có gì độc đáo mới mẻ thì chắc chắn sẽ khiến khán giả thất vọng mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.