Bạn có biết Eunji (Apink) được các thành viên tặng biệt danh mới là Jung Kardashian?

Bạn có biết Eunji (Apink) được các thành viên tặng biệt danh mới là Jung Kardashian?
HHT - Eunji (Apink) cực kỳ chăm tập gym với mục tiêu có một cơ thể đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn. Chính vì thế mà Eunji đã được mọi người tặng cho tên mới là Jung Kardashian đấy.

Nếu so Eunji bây giờ và thời điểm mới debut cùng nhóm Apink, ai cũng thấy Eunji phiên bản 2017 xinh đẹp rạng ngời hơn hẳn. Đặc biệt, Eunji sở hữu thân hình chuẩn dáng đồng hồ cát, vòng eo bé xíu trong khi vòng hông lại lớn - một điều mà không phải nữ idol K-Pop nào cũng có.

Bạn có biết Eunji (Apink) được các thành viên tặng biệt danh mới là Jung Kardashian? ảnh 1

Eunji thú nhận rằng cô nàng cực kỳ chăm chỉ tập gym để cải thiện vóc dáng, đặc biệt là chú trọng các động tác giúp cho vòng hông phát triển. Giờ thì cô nàng đã tự tin với những chiếc váy ôm sát khoe hết được đường cong chữ S của mình.

Bạn có biết Eunji (Apink) được các thành viên tặng biệt danh mới là Jung Kardashian? ảnh 2

Cũng chính vì vòng hông lớn, nên các thành viên nhóm Apink đã gọi yêu EunjiJung Kardashian, ý nói rằng Eunji cùng có vòng ba ấn tượng như Kim Kardashian vậy. Và Eunji thì thấy rất vui với biệt danh này, vì chứng tỏ những nỗ lực tập luyện của cô nàng đã có hiệu quả.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.