Bạn có biết Lisa BLACKPINK cài cắm 2 chi tiết ẩn ý cực tinh tế trong teaser debut solo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phát hiện ra hai ẩn ý mà Lisa cài cắm trong những hình ảnh đầu tiên của màn debut solo, khán giả chỉ còn biết tấm tắc khen em út BLACKPINK quá sức thông minh mà thôi.

Khi công ty YG tung ra hình ảnh đầu tiên hé lộ ngày debut solo của Lisa, nhiều người đã thắc mắc vì sao em út BLACKPINK không diện đồ hiệu xịn xò, chí ít cũng là trang phục hãng Celine mà cô đang là gương mặt đại diện. Đằng này Lisa lại diện set đồ được may từ những chiếc khăn bandana giá chỉ 5 đô la.

Bạn có biết Lisa BLACKPINK cài cắm 2 chi tiết ẩn ý cực tinh tế trong teaser debut solo? ảnh 1

Họa tiết trên trang phục của Lisa đậm văn hóa truyền thống Thái Lan

Mãi tới bây giờ, netizen mới phát hiện ẩn ý của Lisa và đội ngũ stylist. Những kiểu khăn ấy có thể dễ dàng mua được ở nhiều nơi, rất phổ biến nhưng họa tiết trên khăn may đồ cho Lisa thì lại mang đậm văn hóa Thái Lan khiến netizen nước này vô cùng tự hào.

Bạn có biết Lisa BLACKPINK cài cắm 2 chi tiết ẩn ý cực tinh tế trong teaser debut solo? ảnh 2

Trước đây, khi BLACKPINK gây chú ý với loạt hanbok cách tân khi quảng bá bài How You Like That thì nhiều người cũng đã nhận thấy chiếc váy Lisa mặc có họa tiết và màu sắc “nhìn đã thấy Thái Lan”.

Bạn có biết Lisa BLACKPINK cài cắm 2 chi tiết ẩn ý cực tinh tế trong teaser debut solo? ảnh 3

Chưa hết, teaser nhá hàng cho ca khúc solo của Lisa cũng mới ra lò, đầy bí ẩn với hình ảnh Lisa cực kỳ sang chảnh ẩn hiện giữa những tia sét sáng rực cả bầu trời. Và netizen đã nhanh chóng phát hiện chùm sét này tạo thành... hình bản đồ nước Thái, quê hương của Lisa.

Bạn có biết Lisa BLACKPINK cài cắm 2 chi tiết ẩn ý cực tinh tế trong teaser debut solo? ảnh 4

Những tia sét cũng có điều muốn kể về Lisa

Nhân viên của YG Ent từng tiết lộ Lisa rất tích cực tham gia vào mọi công đoạn sản xuất single album solo của mình, chăm chút cho màn debut cá nhân vô cùng tỉ mỉ. Và chỉ cần nhìn vào những chi tiết mà Lisa cài cắm trong những hình ảnh quảng bá đầu tiên, đã biết em út BLACKPINK tinh tế đến mức nào.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.