Bạn có biết mình đang may mắn sở hữu thứ gì mà người khác luôn ao ước?

Bạn có biết mình đang may mắn sở hữu thứ gì mà người khác luôn ao ước?
HHT - Có thể bạn vẫn nghĩ mình thua kém người khác nhưng thực ra bạn đang rất may mắn khi có một thứ mà người khác phải ao ước đấy.

Chọn bông hồng bạn thích nhất dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

Bạn có biết mình đang may mắn sở hữu thứ gì mà người khác luôn ao ước? ảnh 1

Nếu bạn thích bông hồng đang hé nở thì bạn có một tâm hồn tự do, vô tư, yêu đời, lạc quan

Bạn là người thân thiện, quảng giao, được nhiều người biết đến và mến mộ. Nhìn chung, bạn là con người của xã hội, vừa vui vẻ lại dễ mến. Bạn thích thay đổi và những thứ mới mẻ bởi bạn là người cả thèm chóng chán. Nếu không được di chuyển và trải nghiệm, bạn sẽ chết trong buồn chán mất.

Bạn thích tám chuyện, nói nhiều nhưng cũng rất biết giữ mồm giữ miệng khi cần. Bạn có tâm hồn trẻ trung bất chấp tuổi tác, lúc nào cũng hồn nhiên, tự do tự tại và suy nghĩ tích cực. Chuyện gì đến rồi sẽ phải đến chính là phương châm sống của bạn. 

Bạn có biết mình đang may mắn sở hữu thứ gì mà người khác luôn ao ước? ảnh 2

Nếu bạn thích bông hồng đang là nụ thì bạn có y chí mạnh mẽ, quyết tâm cao

Bạn là người nghĩa khí, hết lòng vì bạn bè nhưng rất khó tính trong việc lựa chọn bạn chơi cùng. Do vậy, không phải ai cũng có thể trở thành bạn bè của bạn được đâu. Bạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách đơn giản, chất phác với sự bí ẩn khó đoán.

Bạn rất đáng tin cậy, luôn là bờ vai vững chắc cho người thân dựa vào khi cần. Bạn mạnh mẽ, nhiệt huyết với đam mê của mình, sống có mục tiêu rõ ràng và luôn phấn đấu hết mình vì hoài bão.

Bạn có biết mình đang may mắn sở hữu thứ gì mà người khác luôn ao ước? ảnh 3

Nếu bạn chọn bông hồng đang bừng nở thì bạn có một cuộc sống đầy sôi động và nhiệt huyết

Bạn là người có thể tự lập khi muốn và biết dựa dẫm vào người khác khi cần, vừa điềm tĩnh lại rất đỗi nhiệt tình, hăng hái. Nhìn chung, bạn là người đa tính cách. Bạn có vẻ thu hút nhiều vệ tinh khác giới và không thể sống mà thiếu tình yêu được. Bạn thích sự lãng mạn, phiêu lưu mạo hiểm. Bạn là người biết yêu và chăm sóc bản thân.

Nhờ tính cách đặc biệt của mình, bạn có một cuộc sống vừa thú vị, sôi động lại rất vui vẻ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.