Bạn có biết mỗi ca khúc của EXO lại cực kỳ hợp cho một cung Hoàng đạo nhất định không?

Bạn có biết mỗi ca khúc của EXO lại cực kỳ hợp cho một cung Hoàng đạo nhất định không?
HHT - Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc lập một danh sách các bài hát của EXO dựa trên 12 cung hoàng đạo chưa? Nếu chưa thì hãy thử những gợi ý sau đây nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Baby

Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn cung Hoàng đạo và thường được ví như những đứa trẻ. Bạch Dương rất ngây thơ, đáng yêu, vô tư, dù bao nhiêu tuổi đi nữa vẫn giữ được sự trẻ trung trong tâm hồn. Những EXO-L là Bạch Dương ắt hẳn là những Baby đáng yêu và quý giá của EXO rồi.

Bạn có biết mỗi ca khúc của EXO lại cực kỳ hợp cho một cung Hoàng đạo nhất định không? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Love Me Right

Kim Ngưu cũng được xếp vào #team_nhi_đồng_con_nít trong 12 cung Hoàng đạo, và đây là một đứa bé rất… cứng đầu. Một khi Kim Ngưu đã nhắm điều gì thì sẽ không từ bỏ một cách dễ dàng. Cũng bởi sự kiên định theo đuổi mục tiêu này nên trong tình yêu, Kim Ngưu cũng cực kỳ chung thủy đấy! “Trong vũ trụ của anh, em là tất cả” - câu hát trong Love Me Right đã nói lên được phương châm của Kim Ngưu đối với “gà bông” của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6): Unfair

Mọi người thường “đính kèm” Song Tử với những từ khóa như “nguy hiểm”, “hai mặt”. Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đó thực ra lại là sự linh hoạt, uyển chuyển của Song Tử trong cách ứng xử đấy. Thật giống ca khúc Unfair quá chừng. Nghe tên bài hát là “Bất công” cứ tưởng đây là một ca khúc “nặng nề” lắm, ai dè giai điệu và ca từ lại dễ thương thôi rồi.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Mama

Cự Giải rất dịu dàng và tình cảm. Là chòm sao của gia đình nên không ngạc nhiên khi trái tim của Cự Giải luôn hướng về gia đình và các bạn ấy rất yêu thương bố mẹ. Vậy nên khi nào nhớ gia đình, nhớ mẹ, hoặc nếu phải đối diện với những thử thách khó khăn ở phương xa, các bạn Cự Giải có thể mở ca khúc Mama lên để nghe, để được xoa dịu phần nào và để được gọi mẹ trong cảm xúc của riêng mình.

Bạn có biết mỗi ca khúc của EXO lại cực kỳ hợp cho một cung Hoàng đạo nhất định không? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8): 3.6.5

Có cảm giác các “Chúa sơn lâm” luôn tràn đầy năng lượng và không dễ dàng ngồi yên một chỗ. Gắn với nguyên tố cổ điển - Lửa, nên Sư Tử cũng rất nồng hậu và hướng ngoại. Sẽ thật tuyệt nếu mỗi buổi sáng thức dậy, Sư Tử lại được truyền cảm hứng bởi một ca khúc đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới thật hào hứng, như 3.6.5 chẳng hạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): My Lady

Các Xử Nữ rất thông minh, tốt bụng, khiêm tốn và cực kỳ ngăn nắp. Một trong những đặc trưng thú vị của Xử Nữ chính là sự độc lập đấy! My Lady sẽ là ca khúc dành tặng các Xử Nữ cá tính đang ngày ngày không ngừng vun đắp hạnh phúc của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): XOXO

Thiên Bình là cung Hoàng đạo ghét phải đưa ra sự lựa chọn, biết rõ rằng sẽ thật khó khăn để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Vì thế, nếu có lúc mệt mỏi, Thiên Bình hãy tạm dừng một chút và lắng nghe XOXO để cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương.

Bạn có biết mỗi ca khúc của EXO lại cực kỳ hợp cho một cung Hoàng đạo nhất định không? ảnh 3

Thiên Yết (24/10 - 22/11): Let out the beast

Thiên Yết sâu sắc, bí ẩn, nhạy cảm và phức tạp. Các Thiên Yết thường không muốn bày tỏ tất cả cảm xúc và suy nghĩ của mình. Nhưng dồn nén, nhất là dồn nén cảm xúc thì sẽ rất mệt mỏi. Let out the beast  sẽ là bài hát nhắc nhở các Thiên Yết thỉnh thoảng hãy phá tan mọi trói buộc để “giải phóng không gian” cho tâm trí, và bộc lộ những nét thu hút của riêng mình nữa.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): El Dorado

Nhân Mã dũng cảm, năng động và thích khám phá. Vì thế, “du lịch” chưa bao giờ vắng bóng trong từ điển của các bạn ấy. Với các “chân đi” Nhân Mã thì El Dorado là một bài hát cực kỳ thích hợp luôn. El Dorado theo truyền thuyết là một thành phố chứa đầy vàng. Ca khúc kể về những cuộc thám hiểm có thật đến thành phố huyền thoại El Dorado.

Bạn có biết mỗi ca khúc của EXO lại cực kỳ hợp cho một cung Hoàng đạo nhất định không? ảnh 4

Ma Kết (22/12 - 19/1): Miracles in December

Hằng năm, cứ mỗi dịp Đông về Giáng sinh đến thì chúng ta lại không thể bỏ qua album Giáng sinh của EXO. Miracles in December chính là bản tình ca tuyệt vời dành cho Ma Kết, một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng về sự chung thủy. Ma Kết luôn nhớ về quá khứ với hình bóng cũ thân thương, không muốn mở lòng với ai khác, giống như chàng trai trong Miracles in December mải miết tìm kiếm bóng hình người thương, cố gắng lắng nghe giọng nói người thương, dù hiện tại, người đó đã không còn ở bên mình nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Sing For You

Bảo Bình khá… lập dị. Các bạn Bảo Bình cũng rất lý trí, trước khi xác định rõ ràng tình cảm thì sẽ không dễ dàng bày tỏ. Đó là chưa kể đến sự nhạy cảm có hạng nữa. Vì thế, Bảo Bình hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của mình thật cẩn thận và thẳng thắn đối diện với cảm xúc của mình nhé! Những giai điệu acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng của Sing For You sẽ giúp Bảo Bình tĩnh tâm hơn mỗi khi cần “độc thoại nội tâm”. 

Bạn có biết mỗi ca khúc của EXO lại cực kỳ hợp cho một cung Hoàng đạo nhất định không? ảnh 5

Song Ngư (19/2 - 20/3): Peter Pan

Song Ngư uyển chuyển, nhẹ nhàng và lãng mạn này, nhưng cũng “trẻ con” lắm đấy. Thú vị là bạn có biết Song Ngư được mệnh danh là đứa trẻ sống trong thế giới của Peter Pan không? Thế nên còn bài hát nào của EXO thích hợp với các Song Ngư hơn ca khúc Peter Pan dễ thương cực kỳ cơ chứ!

TRINA 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm