Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng?

Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng?
HHT - Đã là đàn ông thì phải biết uống "bia", thế mới chuẩn men.

Trang web dành riêng cho thú cưng, đặt một "ngôi nhà" đặc biệt để có thể phục vụ "con yêu" của các "ông bố, bà mẹ" luôn khiến các nhà cung cấp dịch vụ "đau đầu" để nghĩ ra, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng? ảnh 1
Soái ca đích thực đây rồi.

Khách hàng luôn luôn là thượng đế tối cao, mọi yêu cầu của khách hàng luôn phải được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện và để có được sự đánh giá "5 sao" quả là rất khó.

Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng? ảnh 2
Món quà sinh nhật mà mình hằng mơ ước.

Chăm sóc thú cưng để cho chúng có được cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe là mục tiêu cũng như sở thích kỳ lạ nên các gia đình đua nhau tìm các dịch vụ chăm sóc "đứa con bốn chân" đặc biệt này. Cho đại boss ăn, ngủ, mua sắm trang phục, dẫn đi du lịch mỗi kỳ nghỉ..., vậy tại sao khi hội họp vui chơi lại chỉ có thể ăn đồ ăn chung còn đồ uống thì không vậy?

Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng? ảnh 3
Chưa uống đã say.

Giờ đây đã có một loại bia dành riêng cho thú cưng của bạn, papa sẽ có bạn đồng hành mỗi khi buồn mà phải uống một mình. Bia Sniffer của WOOF & BREW sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn, đặc biệt là loại bia này không cồn, không ga. Bia không lên men mà được điều chế đặc biệt từ rất nhiều loại như lúa mạch, mạch nha, nước, axit hóa, axit latic; và có rất nhiều hương vị khác nhau như hương vị gà tự nhiên, cây ngưu bàng, cây bồ công anh, cây lanh, cây tầm ma, cây tầm ma; chất bảo quản là chất kali sorbate. 

Bạn có biết một loại "bia" dành riêng cho... thú cưng? ảnh 4
Bạn nhậu của tôi.

Nếu bạn muốn hương vị của rượu thì có cả rượu vang nữa, gọi là "Pawsecco" - lựa chọn hoàn hảo cho cả chó và mèo. Rượu không cồn và rượu nho mang một sự pha trộn đặc biệt của hoa elder, cây tầm ma, nhân sâm và hoa chanh.

Còn chần chờ gì nữa, sắm ngay 1 thùng thôi nào!

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.