Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào?

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào?
HHT - Có thể bạn chưa biết, mỗi cung Hoàng Đạo chính là combo kết hợp giữa một tính cách nổi bật và một yếu tố tạo nên vũ trụ đấy.

Bạch Dương

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 1

Bạch Dương là sự kết hợp của tính Thống lĩnh và mệnh Hỏa. Họ sở hữu ý chí mạnh mẽ, muốn thể hiện bản thân trong bất cứ trường hợp nào. Họ độc lập, vững chắc, có tham vọng lớn lao. Những chú Cừu trắng luôn nhiệt tình trong việc khai phá những con đường thể hiện bản thân mới lạ.

Kim Ngưu

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 2

Kim Ngưu là sự kết hợp của tính Kiên định và mệnh Thổ. Họ sở hữu sự quyết tâm và động lực vững vàng. Họ khao khát xây dựng một cuộc sống đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần cho bản thân và gia đình. Sự an toàn và cố định là điều mà họ hướng đến.

Song Tử

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 3

Song Tử là sự kết hợp của tính Linh hoạt và mệnh Khí. Họ hay thay đổi trong phong cách suy nghĩ, hành động và luôn trong trạng thái "xê dịch", tìm kiếm môi trường thực tế để làm mới cuộc sống muôn màu muôn vẻ của mình. Họ lúc nào cũng hoạt động não bộ với công suất tối đa, không ngừng suy nghĩ và tư duy, đồng thời không để ai nắm bắt được cảm nghĩ của mình.

Cự Giải

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 4

Cự Giải là sự kết hợp của tính Thống lĩnh và mệnh Thủy. Họ nhạy cảm, lãng mạn, giàu tình cảm, có trí tưởng tượng phong phú. Họ thúc đẩy mọi hoạt động nhằm thỏa mãn tâm trạng và có xu hướng thay đổi cảm xúc liên tục. Họ thường xuyên làm việc ngẫu hứng theo bản năng.

Sư Tử

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 5

Sư Tử là sự kết hợp của tính Kiên định và mệnh Hỏa. Họ khao khát thể hiện bản thân một cách rực rỡ, muốn trở thành trung tâm của sự chý ý. Họ có nhu cầu tỏa sáng mạnh mẽ. Họ là những người tạo ra trào lưu thay vì chạy theo xu hướng. Các Sư Tử đa phần đều sở hữu cá tính dữ dội nhất hệ hoàng đạo.

Xử Nữ

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 6

Xử Nữ là sự kết hợp của tính Linh hoạt và mệnh Thổ. Họ sở hữu trí tuệ, năng lực tư duy logic tốt và sự tỉ mỉ, cầu toàn. Họ làm gì cũng yêu cầu sự chính xác cao độ nhất có thể, họ đa tài và thích chăm lo cho người khác. Đây là típ người hoạt động không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu được thể hiện và sử dụng tài năng đa dạng của mình. Bởi vì họ khao khát được trở nên hữu dụng và quan trọng với mọi người.

Thiên Bình

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 7

Thiên Bình là sự kết hợp của tính Thống lĩnh và mệnh Khí. Họ khao khát được giao tiếp xã hội trong đám đông, đem mọi người đến gần nhau hơn. Họ cũng muốn được mọi người yêu mến và công nhận giá trị của bản thân thay vì gây thù chuốc oán. Chính vì vậy, Thiên Bình có xu hướng thỏa hiệp dễ dàng và có khả năng chiều lòng thiên hạ giỏi nhất hệ hoàng đạo.

Thần Nông

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 8

Thần Nông là sự kết hợp của tính Kiên định và mệnh Thủy. Họ sở hữu những cảm xúc mạnh mẽ, và che giấu chúng bằng vẻ ngoài lạnh lùng, tỉnh bơ và thâm trầm. Họ mưu lược, nhìn xa trông rộng và là những bậc thầy trong việc kiểm soát, thao túng người khác. Họ hiếm khi thay đổi ý kiến, luôn biết cách thương thảo và thuyết phục mọi người nghe theo ý mình. 

Nhân Mã

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 9

Nhân Mã là sự kết hợp của tính Linh hoạt và mệnh Hỏa. Họ nhưng những đứa trẻ mới lớn luôn khao khát tìm kiếm những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống, qua đó họ có cơ hội thể hiện đam mê và lý tưởng của mình. Họ cũng là những con người ham học hỏi, thích mở rộng vốn kiến thức của mình bằng những hành động, ví dụ thực tiễn thay vì lý thuyết. 

Ma Kết

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 10

Ma Kết là sự kết hợp của tính Thống lĩnh và mệnh Thổ. Họ thích thể hiện tài năng của mình và coi trọng những phần thưởng vật chất, đồng thời đánh giá mọi thứ thông qua kết quả thực tế thay vì quá trình hay những thứ ngoài lề mang tính cảm xúc. Họ khiêm tốn, nho nhã nhưng là những kẻ thích cạnh tranh ngầm và khao khát vươn lên dẫn đầu.

Bảo Bình

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 11

Bảo Bình là sự kết hợp của tính Kiên định và mệnh Khí. Họ sở hữu bộ óc quái kiệt và trí tuệ cao. Họ muốn hòa nhập vào cộng đồng và trở thành một phần của nó thay vì làm một cá thể dị biệt đơn độc. Một khi họ đã quyết, sẽ rất khó để thuyết phục họ thay đổi. 

Song Ngư

Bạn có biết tính cách Hoàng Đạo của mình được kết hợp từ những yếu tố nào? ảnh 12

Song Ngư là sự kết hợp của tính Linh hoạt và mệnh Thủy. Họ đa sầu đa cảm, mơ mộng nhưng sở hữu óc sáng tạo vô đối và trực giác nhạy bén. Nhiều người sinh ra dưới chòm sao này có khả năng chữa lành vết thương tinh thần và khả năng tâm linh siêu đẳng. Họ luôn cố gắng thích ứng và điều chỉnh cảm xúc của bản thân với những người xung quanh. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm